Trần Anh Quốc | Hue-UMP | 17-05-2024
Ngày 8,9 và 15 tháng 5 năm 2024, Trường Đại học Y - Dược, Đại học Huế đã tổ chức Tập huấn viết Báo cáo tự đánh giá chương trình đào tạo (CTĐT) theo tiêu chuẩn AUN-QA và sử dụng phần mềm hỗ trợ viết Báo cáo tự đánh giá SAR phục vụ kiểm định 04 CTĐT đại học theo tiêu chuẩn AUN-QA. Buổi tập huấn đã được tiến hành với sự tham gia của Ban Giám hiệu, Chủ tịch Hội đồng Trường, lãnh đạo các Phòng, Ban chức năng, Trung tâm, Viện, cùng với thành viên Tiểu ban chuyên trách kiểm định 04 CTĐT đại học theo tiêu chuẩn AUN-QA.

Trong ngày 8 và 9 tháng 5 năm 2024, Nhà trường đã triển khai Tập huấn sử dụng phần mềm hỗ trợ viết Báo cáo tự đánh giá SAR phục vụ kiểm định 04 CTĐT đại học theo tiêu chuẩn AUN-QA. PGS.TS. Nguyễn Minh Tâm, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã có bài phát biểu mở đầu, nhấn mạnh tầm quan trọng của ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động viết Báo cáo tự đánh giá, lưu trữ minh chứng đồng thời cũng chia sẻ thông qua buổi tập huấn này có thể nhân rộng việc sử dụng phần mềm EDUCARE SAR đến các đơn vị trong toàn Trường cũng như phục vụ kiểm định 04 CTĐT đại học theo tiêu chuẩn AUN-QA (Y khoa, Răng Hàm Mặt, Y học cổ truyền, Y học dự phòng).

PGS.TS. Nguyễn Minh Tâm – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu mở đầu buổi tập huấn

Chương trình tập huấn bao gồm hướng dẫn các thao tác trên phần mềm EDUCARE SAR do Thạc sĩ Nguyễn Vũ Thành trình bày, hướng dẫn thực hành trực tiếp và giải đáp các thắc mắc liên quan.

Trong ngày 15 tháng 5 năm 2024, Nhà trường tiếp tục tổ chức Tập huấn viết Báo cáo tự đánh giá CTĐT theo tiêu chuẩn AUN-QA cho các phòng ban chức năng cùng với các thành viên Tiểu ban chuyên trách kiểm định 04 CTĐT đại học theo tiêu chuẩn AUN-QA. Bắt đầu buổi tập huấn, PGS.TS. Hoàng Bùi Bảo, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã có những chia sẻ về tầm quan trọng của kiểm định các CTĐT, đặc biệt là kiểm định 04 CTĐT sắp tới của Nhà trường theo tiêu chuẩn AUN-QA.

PGS.TS. Hoàng Bùi Bảo – Phó Hiệu trưởng chia sẻ về tầm quan trọng của kiểm định của CTĐT

ThS. Hoàng Đình Huề đã giới thiệu kế hoạch tiến hành tự đánh giá, các hồ sơ cần thiết để đăng ký kiểm định chất lượng, giới thiệu Bộ tiêu chuẩn và hướng dẫn cách viết Báo cáo tự đánh giá CTĐT theo chuẩn AUN-QA, đồng thời chú ý đến việc tìm kiếm minh chứng cốt lõi, minh chứng cần thiết và ứng dụng phần mềm EDUCARE SAR đã được tập huấn để đưa minh chứng lên kho minh chứng chung của Nhà trường.

Một số hình ảnh của buổi tập huấn

Tập huấn viết Báo cáo tự đánh giá CTĐT theo tiêu chuẩn AUN-QA

Hội nghị Khoa học Kỹ thuật hình ảnh Y học toàn quốc lần thứ XII tại Trường Đại học Y – Dược, Đại học Huế

Kỷ niệm 25 năm thành lập Khoa Dược