Ban Liên lạc Cựu sinh viên Trường Đại học Y - Dược Huế tại tỉnh Nghệ An đến thăm và chúc mừng nhân dịp Kỷ niệm 65 năm thành lập Trường
Trần Anh Quốc | Hue-UMP | 20-07-2022
Hướng đến các hoạt động nhằm chào mừng kỷ niệm 65 năm thành lập Trường Đại học Y - Dược, Đại học Huế, sáng ngày 18/7/2022, Ban Liên lạc Cựu sinh viên Trường Đại học Y - Dược Huế tại tỉnh Nghệ An đã đến thăm và gửi tặng Nhà trường 10 bộ máy tính hỗ trợ cho sinh viên.

Tham dự buổi gặp mặt về phía Trường Đại học Y - Dược Huế có GS.TS. Nguyễn Vũ Quốc Huy - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS. Hoàng Bùi Bảo, Phó Hiệu trưởng; GS.TS. Trần Hữu Dàng, nguyên Phó Hiệu trưởng, Trưởng Ban liên lạc Cựu sinh viên Trường, PGS.TS Đặng Công Thuận, Trưởng ban thư ký Ban liên lạc, Trưởng Phòng KHCN-HTQT, các thành viên của Ban liên lạc cựu sinh viên Trường và đại diện các đơn vị chức năng cùng tham dự.

Về phía đoàn Cựu sinh viên tỉnh Nghệ An có PGS.TS. Cao Trường Sinh, thành viên Ban liên lạc cựu sinh viên Trường Đại học Y - Dược Huế, Trưởng Ban liên lạc cựu sinh viên Trường Đại học Y - Dược Huế tại tỉnh Nghệ An, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Y Khoa Vinh, Giám đốc Bệnh viện Trường Đại học Y khoa Vinh cùng các thành viên của đoàn.

Tại buổi gặp mặt, PGS.TS. Cao Trường Sinh, đại diện cho hơn 500 cựu sinh viên Trường Đại học Y - Dược Huế tại tỉnh Nghệ An phát biểu cảm ơn Nhà trường đã đào tạo nhiều cán bộ y tế chất lượng cao cho tỉnh Nghệ An. Nhiều sinh viên và học viên đã và đang có nhiều cống hiến quan trọng về chuyên môn và quản lý trong ngành Y tế của tỉnh nhà.

Đoàn cựu sinh viên đã trao tặng 10 bộ máy tính để hỗ trợ sinh viên học tập tốt hơn. Các máy tính được lắp đặt tại Phòng học máy tính tầng 4, Trung tâm Thông tin Thư viện của Trường.

Thay mặt Ban Giám hiệu Nhà trường, GS.TS. Nguyễn Vũ Quốc Huy, Hiệu trưởng phát biểu cảm ơn PGS.TS. Cao Trường Sinh và các thành viên trong đoàn đã luôn nhớ về Trường, phát huy truyền thống của sinh viên Trường Đại học Y - Dược Huế trên mọi lĩnh vực công tác, truyền tải giá trị cốt lõi Tri thức và Nhân ái của Trường đến xã hội và quốc tế. GS.TS. Nguyễn Vũ Quốc Huy cũng thay mặt lãnh đạo Nhà trường gửi lời cám ơn chân thành về những tình cảm tót đẹp và sự đóng góp quý báu của các cựu sinh viên Trường Đại học Y - Dược Huế tại tỉnh Nghệ An đối với công tác đào tạo của Nhà Trường.

GS.TS. Trần Hữu Dàng, Trưởng Ban liên lạc cựu sinh viên của Trường Đại học Y - Dược Huế, thay mặt Ban liên lạc phát biểu bày tỏ mong muốn các thế hệ cựu sinh viên, học viên Trường Đại học Y Dược Huế luôn cùng nhau kết nối để chia sẻ thông tin hai chiều, sẵn sàng hỗ trợ lẫn nhau và đặc biệt là cùng tham gia các hoạt động phát triển Nhà trường và các hoạt động hỗ trợ sinh viên.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt

GS.TS. Nguyễn Vũ Quốc Huy, Hiệu trưởng phát biểu tại buổi gặp mặt

PGS.TS. Cao Trường Sinh, Trưởng Ban liên lạc Cựu sinh viên tỉnh Nghệ An phát biểu tại buổi gặp mặt

GS.TS. Trần Hữu Dàng, nguyên Phó Hiệu trưởng, Trưởng Ban liên lạc Cựu sinh viên Trường, phát biểu.

Đoàn Cựu sinh viên Tỉnh Nghệ An trao quà tặng cho Trường Đại học Y - Dược, Đại học Huế

Trường Đại học Y Dược tặng quà lưu niệm cho Đoàn Cựu sinh viên tỉnh Nghệ An

Một số hình ảnh tại phòng máy tính