Trần Anh Quốc | Hue-UMP | 22-04-2023
Ngày 22 tháng 4 năm 2023, Công Đoàn cơ sở Trường Đại học Y – Dược, Đại học Huế tổ chức Đại hội Công Đoàn Trường Đại học Y – Dược, Đại học Huế lần thứ XII, nhiệm kỳ 2023 – 2028. Trường Đại học Y – Dược, Đại học Huế được chọn là đơn vị Đại hội điểm của Công Đoàn Đại học Huế.

Tham dự Đại hội, về phía khách mời có sự tham dự của PGS.TS Nguyễn Duân - Ủy viên BCH Công đoàn Giáo dục Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn Đại học Huế; TS. Nguyễn Công Hào - Phó Chủ tịch Công đoàn Đại học Huế; ThS. Lê Trọng Thực - Phó Chủ tịch Công đoàn Đại học Huế cùng các đồng chí trong Ban thường vụ, thường trực Công đoàn Đại học Huế, các đồng chí đại biểu khách mời của các đơn vị Công đoàn Bệnh viện Trung ương Huế, Sở giáo dục Đào tạo Thừa Thiên Huế, các Công đoàn cơ sở thành viên Đại học Huế đã đến dự và chúc mừng Đại hội.

Về phía Trường Đại học Y - Dược, Đại học Huế có sự tham dự của GS.TS. Nguyễn Vũ Quốc Huy – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Ban Giám đốc Bệnh viện trường, quý thầy cô Lãnh đạo và nguyên Lãnh đạo Nhà trường, Ban Thường vụ Công đoàn trường và 150 đại biểu bao gồm đại biểu đương nhiên và đại biểu được bầu từ 45 đơn vị đại diện cho toàn thể cán bộ công đoàn Trường và Bệnh viện Trường tham dự.

TS. Lê Văn Chi – Chủ tịch Công đoàn trường nhiệm kỳ 2017-2023 đã thay mặt BCH Công đoàn trường báo cáo những kết quả đạt được của BCH Công đoàn nhiệm kỳ 2017-2023. Nhiệm kỳ qua, hoạt động công Đoàn Trường đã được triển khai sâu rộng, có những đổi mới, sáng tạo, đa dạng và thiết thực. Các đơn vị Công đoàn đã tích cực triển khai thực hiện và đạt được kết quả khá toàn diện, phát huy được nhiều tiềm năng, thế mạnh của các đơn vị Công đoàn và đoàn viên. Bên cạnh những yếu tố thuận lợi, trong nhiệm kỳ vừa qua, dịch bệnh COVID-19 bùng phát và kéo dài đã gây ảnh hưởng rất lớn đến mọi mặt của cuộc sống, tạo ra nhiều thách thức, khó khăn tác động đến việc làm và đời sống của VC-NLĐ tuy nhiên với sự đoàn kết đồng lòng, nỗ lực vượt qua thách thức khó khăn đó Công đoàn trường đã triển khai hoàn thành tốt các chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2017-2023 đề ra. Tại đại hội Đồng chí TS. Lê Văn Chi – Chủ tịch Công đoàn trường nhiệm kỳ 2017-2023 cũng đã nêu những mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp hoạt động công đoàn nhiệm kỳ 2023-2028 với mong muốn BCH Công đoàn nhiệm kỳ tới sẽ khắc phục được những tồn tại, phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được trong nhiệm kỳ trước, linh động, sáng tạo phấn đấu hoàn thành xuất sắc các mặt công tác, đưa phong trào công đoàn Nhà trường ngày càng phát triển.

TS. Lê Văn Chi – Chủ tịch Công đoàn trường nhiệm kỳ 2017-2023, báo cáo tại Đại hội

Đại hội Công Đoàn Trường Đại học Y – Dược, Đại học Huế lần thứ XII, nhiệm kỳ 2023 – 2028 được chọn là Đại hội điểm của Đại học Huế, Đại hội diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi, Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành Công Đoàn Trường Đại học Y - Dược, Đại học Huế nhiệm kỳ 2023 – 2028 với 15 đồng chí và bầu 48 đồng chí Đại biểu tham dự Đại hội Công đoàn Đại học Huế lần thứ VI, nhiệm kỳ 2023 – 2028.

PGS.TS Nguyễn Duân - Ủy viên BCH CĐ Giáo dục VN, Chủ tịch Công đoàn ĐH Huế tặng hoa chúc mừng

Ban lãnh đạo Nhà trường tặng hoa chúc mừng Đại hội

Bỏ phiếu bầu Ban chấp hành Công Đoàn Trường nhiệm kỳ 2023 – 2028 và bầu Đại biểu tham dự Đại hội Công đoàn Đại học Huế lần thứ VI, nhiệm kỳ 2023 – 2028.

Triển lãm ảnh công tác hoạt động Công đoàn Trường nhiệm kỳ 2017-2023

Hội trường Đại hội Công Đoàn Trường Đại học Y – Dược, Đại học Huế lần thứ XII, nhiệm kỳ 2023 – 2028

Công đoàn cơ sở Trường Đại học Y - Dược, Đại học Huế tổ chức các hoạt động nhân dịp kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3/2023

Lễ trao học bổng Minh Bui Foundation lần thứ 17 cho sinh viên trường Đại học Y – Dược Huế

Hội Cựu chiến binh Trường Đại học Y-Dược, Đại học Huế tổ chức hoạt động khám bệnh và cấp phát thuốc miễn phí.