Trần Anh Quốc | Hue-UMP | 08-06-2022
Chiều ngày 08 tháng 6 năm 2022, Trường Đại học Y – Dược, Đại học Huế phối hợp với Trung tâm Kiểm định Chất lượng Giáo dục – Đại học Quốc gia Hà Nội tổ chức Lễ Bế mạc khảo sát chính thức đánh giá chất lượng giáo dục chu kì 2 tại Trường Đại học Y – Dược, Đại học Huế giai đoạn 2017-2022.

Sau thời gian làm việc 06 ngày (từ ngày 03-08/6/2022) Đoàn khảo sát chính thức kiểm định chất lượng giáo dục chu kỳ 2 do Trung tâm Kiểm định Chất lượng Giáo dục – Đại học Quốc gia Hà Nội đã kết thúc đợt đánh giá ngoài kiểm định chất lượng giáo dục chu kì 2 tại Trường Đại học Y – Dược, Đại học Huế giai đoạn 2017-2022.

Tham dự phiên bế mạc, về phía Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài Trung tâm Kiểm định Chất lượng Giáo dục – Đại học Quốc gia Hà Nội có GS. TS. Mai Trọng Nhuận - Chủ tịch Hội đồng Đảm bảo chất lượng, Nguyên Giám đốc Đại học Quốc gia Hà Nội làm Trưởng đoàn; TS. Tạ Thị Thu Hiền – Giám đốc Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục, Đại học Quốc gia Hà Nội cùng các thành viên của đoàn và các quan sát viên đến từ các trường đại học thành viên của Đại học Huế và các trường đại học khác trên cả nước.

Về phía Đại học Huế có sự hiện diện của TS. Đỗ Thị Xuân Dung – Phó Giám đốc Phụ trách Đại học Huế, đại diện lãnh đạo Ban Đào tạo và Công tác sinh viên và đại diện Ban Giám hiệu các trường thành viên trực thuộc Đại học Huế.

Về phía Trường Đại học Y – Dược có sự tham dự của GS. TS. Nguyễn Vũ Quốc Huy – Bí thư Đảng ủy, Hiệu Trưởng; TS. Lê Văn Chi – Chủ tịch Hội đồng Trường; cùng quý Thầy Cô trong Ban Giám hiệu Nhà trường, quý thầy cô nguyên là lãnh đạo Nhà trường, các thành viên Hội đồng tự đánh giá của Trường và đại diện lãnh đạo các Khoa/ Bộ môn, Trung tâm, Viện, các Phòng chức năng, các Tiểu ban chuyên trách, giảng viên, chuyên viên và đại diện sinh viên các khối ngành trong toàn trường.

GS. TS. Mai Trọng Nhuận - Chủ tịch Hội đồng Đảm bảo chất lượng, Nguyên Giám đốc Đại học Quốc gia Hà Nội, Trưởng đoàn đánh giá cùng các thành viên trong đoàn đã báo cáo kết quả làm việc của đoàn trong 06 ngày qua về những thành tựu đã đạt được, những điểm mạnh của Nhà trường đồng thời cũng chỉ ra các lĩnh vực cần cải tiến đối với các chương trình đào tạo kiểm định. Đó là những khuyến nghị chi tiết, cụ thể, có tính xây dựng và chỉ dẫn để nhà trường tiếp tục cải tiến chất lượng hoạt động.

GS. TS. Mai Trọng Nhuận - Trưởng đoàn đánh giá cùng các thành viên trong đoàn báo cáo kết quả làm việc

Thay mặt Nhà trường, GS.TS Nguyễn Vũ Quốc Huy đã trân trọng gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài của Trung tâm Kiểm định Chất lượng Giáo dục – Đại học Quốc gia Hà Nội đã làm việc với tinh thần trách nhiệm, nghiêm túc; đưa ra những khuyến nghị nhằm giúp Nhà trường phát triển tốt hơn trong tương lai. Các góp ý, đề xuất của đoàn đánh giá sẽ là cơ sở giúp Nhà trường có sự nhìn nhận đúng các điểm mạnh, điểm tồn tại và xác định các mục tiêu cải tiến để không ngừng nâng cao chất lượng.

GS. TS. Nguyễn Vũ Quốc Huy – Bí thư Đảng ủy, Hiệu Trưởng Nhà trường phát biểu cảm ơn

Kết thúc chương trình Lễ Bế mạc, Trưởng Đoàn đánh giá: GS. TS. Mai Trọng Nhuận; TS. Tạ Thị Thu Hiền – Giám đốc Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục, Đại học Quốc gia Hà Nội và GS. TS. Nguyễn Vũ Quốc Huy, Hiệu trưởng Nhà trường đã ký biên bản thống nhất các nội dung khảo sát chính thức đánh giá chất lượng giáo dục chu kì 2 tại Trường Đại học Y – Dược, Đại học Huế giai đoạn 2017-2022.

TS. Đỗ Thị Xuân Dung – Phó Giám đốc Phụ trách Đại học Huế, Phát biểu chúc mừng

TS. Tạ Thị Thu Hiền – Giám đốc Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục, Đại học Quốc gia Hà Nội, phát biểu bế mạc

Một số hình ảnh hoạt động của Đoàn đánh giá trong thời gian khảo sát tại trường

Thảo luận trực tiếp cùng cán bộ giảng viên, sinh viên và các bên liên quan