Quyết định thưởng cho các tác giả và nhóm tác giả có bài báo được công bố trên tạp chí khoa học quốc tế uy tín trong danh mục ISI/Scopus/DOAJ năm 2018
Hồ Đăng Phương Thảo | | 05-06-2019

Công bố khoa học được xem là một trong những thước đo trình độ phát triển khoa học công nghệ. Việc đăng tải nghiên cứu trên các tạp chí khoa học giá trị của quốc tế là một trong những hoạt động then chốt nhằm khẳng định vị thế của mỗi quốc gia trên bản đồ khoa học thế giới.

Trong những năm gần đây hoạt động nghiên cứu khoa học (NCKH) và công bố quốc tế của Việt Nam đang được đẩy mạnh, cải thiện nhờ vào các chính sách hỗ trợ khoa học thiết thực đến từ cơ quan quản lý Nhà nước và trường ĐH, trong đó có việc tăng cường chế độ khen thưởng

Tiếp nối chính sách khuyến khích khoa học của cơ quan quản lý Nhà nước cấp cao nhất, Trường Đại học Y Dược, Đại học Huế cũng bước đầu có chính sách thưởng đối với tác giả, nhóm tác giả nhằm ghi nhận nỗ lực của các nhà khoa học trong hoạt động nghiên cứu và công bố quốc tế. Ngày 16 tháng 5 năm 2019 Trường Đại học Y Dược, Đại học Huế đã ra Quyết định số 1536/QĐ-ĐHYD về việc thưởng cho tác giả/nhóm tác giả có bài báo công bố trên tạp chí khoa học quốc tế uy tín trong danh mục ISI, Scopus, DOAJ năm 2018.

Dựa trên các tiêu chí cơ bản: 1) Bài báo khoa học được đề xuất thưởng là các bài báo công bố trên các tạp chí khoa học quốc tế có chỉ số ISSN thuộc các danh mục: ISI, Scopus, DOAJ; 2) Tác giả/nhóm tác giả bài báo là cán bộ, giảng viên cơ hữu của Trường Đại học Y Dược, Đại học Huế; 3) Thời gian xuất bản tính từ 1/1/208 đến 31/12/2018, Nhà trường đã khen thưởng 67 bài báo, với 4 mức thưởng khác nhau, mức cao nhất 5 triệu đồng. Trong đó, có 7 bài đạt được mức thưởng cao nhất, 30 đạt mức 2, 11 bài ở mức 3 và 19 bài ở mức 4. Tổng mức thưởng là 207 triệu đồng.

(Đính kèm Quyết định, Phụ lục tiêu chí và phương án khen thưởng, Phụ lục Danh sách bài báo)./.

/multidata/qd-thuong-bai-bao-qt-2018-796.pdf

Hội thảo khoa học và Đại hội Hội Tiêu hóa Thừa Thiên Huế, nhiệm kỳ 2023-2028

Câu lạc bộ Anh văn Bộ môn Nội (IMEC) tổ chức chương trình Hội thảo khoa học đặc biệt chào đón Giáng sinh

Hội thảo Ứng dụng công nghệ thực tế ảo (VR-AR) trong dạy - học kỹ năng lâm sàng