Trường Đại học Y Dược Huế - Đại học Huế được trao tặng “Bảng vàng vì sự phát triển văn hoá giáo dục Việt Nam” của BTC giải thưởng Chu Văn An
TT CNTT | | 04-03-2015
Được sự chỉ đạo, bảo trợ & ủng hộ của Bộ GD&ĐT, Liên hiệp các Hội KHKT Việt Nam, Hội khuyến học Việt Nam, Chương trình Chu Văn An – vì sự phát triển văn hoá giáo dục Việt Nam lần thứ I đã được tổ chức trọng thể & truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1 vào sáng ngày 13.12.2014 tại nhà hát lớn Hà Nội.
Được sự chỉ đạo, bảo trợ & ủng hộ của Bộ GD&ĐT, Liên hiệp các Hội KHKT Việt Nam, Hội khuyến học Việt Nam, Chương trình Chu Văn An – vì sự phát triển văn hoá giáo dục Việt Nam lần thứ I đã được tổ chức trọng thể & truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1 vào sáng ngày 13.12.2014 tại nhà hát lớn Hà Nội.
 
Đến tham dự chương trình có sự hiện diện của ông Nguyễn Mạnh Cầm, nguyên UV Bộ chính trị, nguyên Phó thủ tướng chính phủ, Chủ tịch Hội khuyến học Việt nam; GS.TS Đào Trọng Thi, UV TW Đảng, UV Thường vụ Quốc Hội, Chủ nhiệm Uỷ ban Thanh thiếu niên và Nhi đồng của Quốc Hội, ông Dương Trung Quốc, đại biểu Quốc Hội, Tổng thư ký Hội khoa học lịch sử Việt Nam, đại diện lãnh đạo Bộ GD&ĐT, Liên hiệp các Hội KHKT Việt Nam, các ban ngành TW, các sở GD&ĐT.
 
Chương trình được tổ chức để tưởng nhớ doanh nhân, nhà giáo Chu Văn An, một tấm gương sáng trong lịch sử giáo dục Việt Nam và giải thưởng mang tên ông là một phần thưởng cao quý nhằm ghi nhận, tuyên dương các đơn vị, cá nhân đã có nhiều cống hiến, đóng góp và đạt được những thành tích xuất sắc trong hoạt động đào tạo và giáo dục thế hệ trẻ Việt Nam. Chương trình còn được tổ chức nhằm mục đích góp phần thực hiện chủ trương xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực, giáo dục truyền thống tiên học lễ, hậu học văn, nâng cao ý thức tôn sư trọng đạo kính Thầy, yêu bạn cho thế hệ trẻ Việt Nam.
 
Trường Đại học Y Dược Huế - Đại học Huế đã được ban tổ chức chương trình giải thưởng Chu Văn An xét trao tặng “Bảng vàng vì sự phát triển văn hoá giáo dục Việt Nam”. Đ/c Trần văn Hoà, Chủ tịch Công đoàn Trường, thừa uỷ quyền của Hiệu trưởng, đã đến tham dự và nhận phần thưởng do ban tổ chức trao tặng. Đây là một phần thưởng có ý nghĩa, có giá trị tinh thần lớn lao đối với những nỗ lực phấn đấu không ngừng của toàn thể CBVC,NLĐ nhà Trường nhằm ghi nhận những thành quả đáng trân trọng đã đạt được sau gần 60 năm hoạt động đào tạo nguồn nhân lực y tế cho nước nhà.
                                                                                                                                   
Trần Văn
 Ông Nguyễn Mạnh Cầm-Chủ tịch Hội khuyến học Việt Nam & TS Phạm Văn Tân –PCT,
Tổng thư ký  Liên Hiệp các Hội KHKT Việt Nam  trao tặng bảng vàng cho Trường Đại học Y Dược Huế-Đại học Huế
 
“Bảng vàng vì sự phát triển văn hoá giáo dục Việt Nam” của BTC Giải thưởng Chu Văn An
 
Chứng nhận “Bảng vàng vì sự phát triển văn hoá giáo dục Việt Nam” của BTC Giải thưởng Chu Văn An
CÙNG CHUYÊN MỤC

Hội nghị tổng kết hoạt động năm 2022 và triển khai nhiệm vụ năm 2023 tại Trung tâm Y học gia đình và Phòng khám Bác sĩ gia đình

Trường đại học Y – Dược, Đại học Huế tổ chức Lễ Macchabeé tri ân những người hiến thân xác cho khoa học.

Hội Sinh viên Trường Đại học Y - Dược, Đại học Huế tổ chức chương trình “Tết ấm Sinh viên” năm 2023.