Trường Đại học Y – Dược, Đại học Huế trao Quyết định bổ nhiệm chức danh Giáo sư, Phó Giáo sư, cán bộ quản lý và Quyết định công nhận Giảng viên thỉnh giảng.
Trần Anh Quốc | Hue-UMP | 08-07-2022
Sáng ngày 07 tháng 7 năm 2022, Trường Đại học Y – Dược, Đại học Huế tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm chức danh Giáo sư, Phó Giáo sư, cán bộ quản lý và Quyết định công nhận Giảng viên thỉnh giảng và người giảng dạy thực hành năm 2022.

Đến tham dự Lễ công bố có sự hiện diện của PGS. TS. Trần Kiêm Hảo – Giám đốc Sở Y tế tỉnh Thừa Thiên Huế, Giám đốc Trung tâm Nhi Khoa, Bệnh viện Trung ương Huế, Phó trưởng Bộ môn Nhi, Trường Đại học Y – Dược Huế; GS. TS. Phạm Như Hiệp – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện Trung ương Huế cùng các đồng chí trong Ban Giám đốc Bệnh viện Trung ương Huế.

Về phía Trường Đại học Y – Dược, Đại học Huế có sự tham dự của GS. TS. Nguyễn Vũ Quốc Huy – Bí thư Đảng ủy, Hiệu Trưởng; TS. Lê Văn Chi – Chủ tịch Hội đồng Trường; cùng quý thầy cô trong Thường vụ Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, Ban Giám đốc Bệnh viện trường; quý thầy cô nguyên là Lãnh đạo Nhà trường, các cán bộ được bổ nhiệm các chức danh Giáo sư, Phó Giáo sư, cán bộ quản lý, cán bộ được công nhận Giảng viên thỉnh giảng và người giảng dạy thực hành năm 2022 cùng đại diện lãnh đạo các Phòng, Khoa, Bộ môn liên quan.

Căn cứ Quyết định số 16/QĐ-HĐCDGSNN (ngày 30/3/2022) của Hội đồng chức danh giáo sư Nhà nước về việc công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh Giáo sư và Phó Giáo sư năm 2021. Trường Đại học Y – Dược Đại học Huế, Quyết định Bổ nhiệm chức danh Giáo sư ngành Y học đối với ông Võ Văn Thắng (Giảng viên cao cấp Khoa Y tế công cộng Trường Đại học Y – Dược, Đại học Huế) và bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư ngành Y học đối với ông Nguyễn Thanh Thảo (Giảng viên, Trưởng Bộ môn Chẩn đoán hình ảnh Trường Đại học Y – Dược, Đại học Huế) ông Phạm Nguyên Tường (Phó Giám đốc Trung tâm Ung bướu - Bệnh viện Trung Ương Huế, Giảng viên thỉnh giảng, Phó trưởng Bộ môn Ung bướu Trường Đại học Y – Dược, Đại học Huế) và ông Hồ Hữu Thiện (Phó trưởng Khoa Ngoại Nhi - Cấp cứu bụng Bệnh viện Trung Ương Huế, Giảng viên thỉnh giảng Bộ môn Ngoại Trường Đại học Y – Dược, Đại học Huế).

Lãnh đạo Nhà trường trao Quyết định bổ nhiệm đối với GS. TS. Võ Văn Thắng, Giảng viên cao cấp Khoa Y tế công cộng Trường Đại học Y - Dược, Đại học Huế

Lãnh đạo Nhà trường trao Quyết định bổ nhiệm PGS. TS. Nguyễn Thanh Thảo;
PGS. TS. Phạm Nguyên Tường; PGS. TS. Hồ Hữu Thiện

Trong buổi lễ này Trường Đại học Y – Dược, Đại học Huế đã công bố quyết định Bổ nhiệm 04 Cán bộ quản lý của trường và 05 cán bộ quản lý kiêm nhiệm, nhiệm kỳ 2019-2024 danh sách gồm có: 09 cán bộ.

1.     TS. Lê Phan Minh Triết – Phó trưởng Bộ môn Huyết học, Phó Trưởng phòng Đào tạo sau Đại học, giữ chức vụ Trưởng Bộ môn Huyết học Trường ĐH Y - Dược, Đại học Huế;

2.     TS. Đặng Thị Anh Thư - Phụ trách Viện Nghiên cứu sức khỏe cộng đồng (NCSKCĐ) Trưởng Khoa YTCC, giữ chức vụ Giám đốc Viện NCSKCĐ Trường ĐH Y - Dược, Đại học Huế;

3.     ThS. Lê Thị Thu Hằng - Phụ trách Phòng Kế hoạch tài chính và Cơ sở vật chất (KHTC&CSVC), giữ chức vụ Trưởng phòng KHTC&CSVC Trường ĐH Y - Dược, Đại học Huế;

4.     TS. Dương Thị Ngọc Lan – Trưởng Bộ môn Điều dưỡng Cộng đồng, Khoa Điều dưỡng, giữ chức vụ Phó trưởng Khoa Điều dưỡng Trường ĐH Y - Dược, Đại học Huế;

5.     PGS. TS. Trần Kiêm Hảo – Giám đốc sở Y tế tỉnh Thừa Thiên Huế, giữ chức vụ Phó trưởng Bộ môn Nhi Trường ĐH Y - Dược, Đại học Huế;

6.     ThS. BS. Trần Đức Sáo – Giám đốc Bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh Thừa Thiên Huế, giữ chức vụ Phó trưởng Khoa Y học cổ truyền Trường ĐH Y - Dược, Đại học Huế;

7.      BSCKII. Nguyễn Xuân Hiền – Phó trưởng Khoa Bệnh nhiệt đới Bệnh viện Trung ương Huế, giữ chức vụ Phó trưởng Bộ môn, Kiêm nhiệm Bộ môn Truyền nhiễm Lao Trường ĐH Y - Dược, Đại học Huế;

8.      TS. Tôn Thất Ngọc – Phó trưởng Khoa Hóa sinh, Bệnh viện Trung ương Huế, giữ chức vụ Phó trưởng Bộ môn, kiêm nhiệm Bộ môn Hóa sinh Trường ĐH Y - Dược, Đại học Huế;

9.      TS. Mai Văn Tuấn – Trưởng Khoa Vi sinh Bệnh viện Trung ương Huế giữ chức vụ Phó trưởng Bộ môn, Kiêm nhiệm Bộ môn Vi sinh Trường ĐH Y - Dược, Đại học Huế.

Trao Quyết định Bổ nhiệm Cán bộ quản lý của trường và  cán bộ quản lý kiêm nhiệm nhiệm kỳ 2019-2024.

Trường cũng đã công bố danh sách bao gồm 46 giảng viên Thỉnh giảng và danh sách 24 giảng viên giảng dạy thực hành của Trường Đại học Y - Dược, Đại học Huế năm học 2021-2022 ; 2022-2023.

Tại buổi lễ GS. TS. Nguyễn Vũ Quốc Huy đã thay mặt lãnh đạo Nhà trường phát biểu chúc mừng các Giáo sư và Phó Giáo sư mới được bổ nhiệm, đồng thời chúc mừng các cán bộ được Nhà trường Bổ nhiệm các chức danh quản lý, kiêm nhiệm, là giảng viên thỉnh giảng, người giảng dạy thực hành. Thông qua dịp này Giáo sư Hiệu trưởng đã gửi gắm những tình cảm trân quý cũng như mong muốn tiếp tục nhận được sự đồng hành của toàn thể cán bộ, giảng viên của Nhà trường, cán bộ kiêm nhiệm trong công tác xây dựng nhà trường phát triển theo định hướng với sứ mạng, tầm nhìn, giá trị cốt lõi và triết lý giáo dục của Trường Đại học Y - Dược, Đại học Huế hiện nay và trong thời gian đến.

GS. TS. Nguyễn Vũ Quốc Huy thay mặt lãnh đạo Nhà trường Phát biểu chúc mừng

PGS.TS. Nguyễn Thanh Thảo – Trưởng Bộ môn CĐHA
đại diện các cán bộ được bổ nhiệm phát biểu cảm tưởng và nhận nhiệm vụ

Lãnh đạo Nhà trường trao Quyết định công nhận Giảng viên thỉnh giảng.

Lãnh đạo Nhà trường trao Quyết định công nhận Người giảng dạy thực hành.

Sinh viên Trường Đại học Y – Dược, Đại học Huế tham gia Cuộc thi Hóa sinh Quốc tế 2024 lần thứ I.