Trao thưởng cho 105 bài báo được công bố trên tạp chí khoa học quốc tế năm 2019
Hồ Đăng Phương Thảo | | 07-03-2020
Nhằm ghi nhận, khuyến khích những nỗ lực của cán bộ trong công tác nghiên cứu khoa học, ngày 7/3, Trường Đại học Y Dược Huế đã trao thưởng cho các tác giả thuộc Trường có bài báo được công bố trên các tạp chí khoa học quốc tế uy tín thuộc danh mục ISI,Scopus/DOAJ năm 2019. Đã có 105 bài báo của cán bộ Trường được công bố trên các tạp chí khoa học quốc tế uy tín thuộc dữ liệu WoS và Scopus, trong đó 76/105 bài báo công bố trên Scopus và 85/105 bài báo công bố trên WoS, 61/105 bài báo công bố trên WoS và Scopus trong năm 2019.

Bài báo khoa học được đề xuất thưởng là các bài báo công bố trên các tạp chí khoa học quốc tế có chỉ số ISSN thuộc dữ liệu Web of Science (WoS) (SCIE, ESCI, SSCI, AHCI), Scopus, DOAJ trong năm 2019 và tác giả/nhóm tác giả bài báo là cán bộ, giảng viên cơ hữu của Trường.

Trao thuởng cho đaị diện các khoa, bộ môn có nhiều bài báo đăng trên tạp chí quốc tế năm 2019

PGS.TS. Nguyễn Khoa Hùng, Phó Hiệu trưởng cho rằng nghiên cứu khoa học là một trong những hoạt động quan trọng của Nhà trường, là tiêu chuẩn đánh giá chất lượng giáo dục đại học. Số lượng cán bộ có đề tài được đăng trên các tạp chí khoa học quốc tế tăng nhanh. Trong những năm gần đây, Nhà trường đã có những chính sách thiết thực để trao thưởng, động viên cho các cán bộ có nhiều nghiên cứu, chương trình khoa học, nhiều bài báo được công bố trên các tạp chí khoa học quốc tế.

Đã có 105 bài báo của cán bộ Trường được công bố trên các tạp chí khoa học quốc tế uy tín thuộc dữ liệu WoS và Scopus, trong đó 76/105 bài báo công bố trên Scopus, 85/105 bài báo công bố trên WoS, 61/105 bài báo công bố trên WoS và Scopus trong năm 2019.

Trao thuởng cho các tác giả có trên 10 bài báo công bố trên các tạp chí quốc tế năm 2019