Tổ chức đào tạo quản lý chất lượng Bệnh viện tại TTYT Triệu Phong, Quảng Trị
Hồ Đăng Phương Thảo | | 13-11-2018
Từ ngày 06 - 08/11/2018, tại Trung tâm Y tế huyện Triệu Phong – Quảng Trị, Viện Đào tạo và Bồi dưỡng cán bộ quản lý y tế, Trường Đại học Y Dược Huế đã tổ chức lớp đào tạo ngắn hạn về Quản lý chất lượng bệnh viện cho các Bác sĩ và cán bộ của Trung tâm.

Tham dự lễ khai giảng có Lãnh đạo Viện, Lãnh đạo TTYT huyện Triệu Phong và 36 học viên là cán bộ và lãnh đạo chủ chốt: Ban giám đốc, lãnh đạo trưởng/phó các khoa, phòng trong Trung tâm. Phát biểu tại buổi lễ, BS. Võ Thanh Tâm – Giám đốc Trung tâm mong muốn thông qua lớp học các học viên sẽ tiếp thu các kiến thức cơ bản về quản lý chất lượng bệnh viện để từ đó cải thiện chất lượng dịch vụ chăm sóc sức khỏe, đáp ứng sự đòi hỏi cao về nhu cầu khám chữa bệnh của người dân cũng như mục tiêu phấn đấu của Ngành Y tế là hướng tới sự hài lòng của bệnh nhân.

PGS.TS. Đoàn Phước Thuộc – Phụ trách Viện Đào tạo và Bồi dưỡng cán bộ quản lý y tế giảng dạy cho các học viên

PGS.TS. Đoàn Phước Thuộc, Phụ trách Viện Đào tạo và Bồi dưỡng CB QLYT, Trường ĐHYD Huế cho biết: Cải tiến chất lượng bệnh viện là nhiệm vụ sống còn của các bệnh viện trong điều kiện hiện nay, nhằm đáp ứng nhu cầu chất lượng của người bệnh ngày càng tăng cao và môi trường cạnh tranh giữa các Bệnh viện trong việc phát triển dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng và hiệu quả cao.

Khóa đào tạo tập trung giảng dạy về cơ sở khoa học chất lượng bệnh viện, nội dung và phương pháp xây dựng kế hoạch và triển khai các hoạt động cải tiến chất lượng phù hợp và có hiệu quả, quản lý chất lượng bệnh viện và an toàn người bệnh.

Chụp ảnh lưu niệm