Tổ chức đào tạo Lớp bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp Bác sĩ chính (Hạng II) tại Bệnh viện Y học cổ truyền Phú Yên
Hồ Đăng Phương Thảo | | 29-12-2020
Ngày 19/10/2020, tại Bệnh viện Y học cổ truyền Phú Yên đã diễn ra Lễ khai giảng Lớp bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp Bác sĩ chính (hạng II) cho các bác sĩ đang công tác tại các đơn vị trực thuộc Sở Y tế tỉnh Phú Yên.

Tham dự khai giảng có BS.CKII. Nguyễn Hữu Tuấn – Giám đốc Bệnh viện Y học cổ truyền Phú Yên; PGS.TS. Đoàn Phước Thuộc - Phó giám đốc Bệnh viện Trường Đại học Y – Dược Huế, phụ trách Viện Đào tạo và Bồi dưỡng cán bộ Quản lý y tế, các giảng viên của Trường cùng 49 học viên.

PGS.TS. Đoàn Phước Thuộc giảng dạy cho các học viên

Phát biểu tại buổi lễ, BS.CKII. Nguyễn Hữu Tuấn – Giám đốc Bệnh viện mong muốn thông qua lớp học các học viên sẽ tiếp thu những kiến thức cơ bản về quản lý nhà nước cũng như kỹ năng nghề nghiệp để từ đó có chiến lược cho sự phát triển bền vững của đơn vị, góp phần hiệu quả vào công tác chăm sóc, bảo vệ  và nâng cao sức khoẻ nhân dân.

Chương trình bồi dưỡng nhằm cập nhật, bổ sung kiến thức chung về quản lý nhà nước và kỹ năng nghề nghiệp của Bác sĩ chính (hạng II) giúp học viên có khả năng phân tích được một số kiến thức nâng cao về quản lý nhà nước, đạo đức nghề nghiệp và chuyên môn, nghiệp vụ cần thiết, gắn với chức trách nhiệm vụ của Bác sĩ chính theo yêu cầu của vị trí việc làm, đáp ứng công việc được giao.