Tổ chức đào tạo bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp dược sĩ chính hạng II
Hồ Đăng Phương Thảo | | 08-12-2020
Ngày 19/10/2020, Sở Y tế Phú Yên phối hợp với Trường Đại học Y - Dược Huế tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp Dược sĩ chính (hạng II) cho các Dược sĩ hiện đang làm việc tại các đơn vị trực thuộc Sở Y tế.

Tham dự khai giảng có BS.CKII. Nguyễn Hữu Tuấn – Giám đốc Bệnh viện Y học cổ truyền Phú Yên; PGS.TS. Trần Hữu Dũng - Phó Trưởng Khoa Dược Trường Đại học Y - Dược Huế, các giảng viên của Trường cùng 16 học viên.

Phát biểu tại buổi lễ, BS.CKII. Nguyễn Hữu Tuấn đã nhấn mạnh sự cần thiết của lớp học đối với các học viên và khẳng định đây là cơ hội tốt cho các học viên bổ sung các kiến thức về quản lý nhà nước, quản trị trong lĩnh vực dược, phát triển chuyên môn, nghiệp vụ và hoàn thiện những phẩm chất đạo đức, nhân cách cần thiết của người Dược sĩ.

Trường Đại học Y - Dược phối hợp Sở Y tế Phú Yên tổ chức lớp bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp Dược sĩ chính

Lớp bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp Dược sĩ chính (hạng II) diễn ra từ ngày 19/10 đến ngày 10/12/2020 với mục tiêu trang bị cho học viên các kiến thức chung về quản lý nhà nước, cập nhật, nâng cao kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp, nhằm nâng cao chất lượng, đội ngũ dược sĩ, đáp ứng các tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp của dược sĩ chính (hạng II), góp phần vào hoạt động chăm sóc sức khoẻ nhân dân.