Tập thể và cá nhân Trường Đại học Y Dược Huế được vinh danh tại Đại hội thi đua yêu nước lần thứ VII
Hồ Đăng Phương Thảo | | 29-09-2020
Tại Đại hội Thi đua yêu nước ngành Giáo dục lần thứ VII năm 2020, Tập thể Trường Đại học Y Dược Huế, Bệnh viện Trường Đại học Y Dược Huế và 2 cá nhân của Trường được trao tặng Huân chương và Bằng khen của Bộ Giáo dục và Đào tạo vì đã có thành tích tiêu biểu xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước ngành Giáo dục giai đoạn 2016 – 2020.

Sáng ngày 23/9/2020, tại Hà Nội, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức Đại hội Thi đua yêu nước ngành Giáo dục lần thứ VII năm 2020. Tập thể Trường Đại học Y Dược Huế, Bệnh viện Trường Đại học Y Dược Huế và 2 cá nhân của Trường được trao tặng Huân chương và Bằng khen của Bộ Giáo dục và Đào tạo vì đã có thành tích tiêu biểu xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước ngành Giáo dục giai đoạn 2016 – 2020.

1. Tập thể được tặng thưởng Huân chương độc lập:

- Trường Đại học Y Dược Huế được trao tặng Huân chương Độc lập hạng Ba (năm 2017).

- Bệnh viện Trường Đại học Y Dược Huế được trao tặng Huân chương Lao động hạng Ba (năm 2018).

2. Cá nhân được nhận Bằng khen

- GS.TS. Nguyễn Vũ Quốc Huy, Hiệu trưởng Trường Đại học Y Dược Huế.

2. Cá nhân được phong tặng danh hiệu Chiến sĩ thi đua toàn quốc

- GS.TS.NGND. Cao Ngọc Thành, Nguyên Hiệu trưởng Trường Đại học Y Dược Huế  (năm 2016).