Sinh viên Huế chạy việt dã “Vì sức khỏe trẻ em”
TT CNTT | | 04-03-2015
Nhằm nâng cao nhận thức của cộng đồng trong chăm sóc sức khỏe bà mẹ, trẻ em và hưởng ứng ngày “Toàn cầu hành động vì Sự Sống Trẻ em” (23 tháng 10) do Tổ chức Cứu trợ Trẻ em phát động, sáng ngày 26 tháng 10, được sự chỉ đạo của Vụ Sức khỏe bà mẹ-trẻ em, Tỉnh Đoàn TT Huế, Ban lãnh đạo Đại Học Huế, Đảng ủy- Ban giám hiệu trường Đại học Y Dược Huế, Đoàn thanh niên – Hội sinh viên trường Đại Học Y Dược Huế phối hợp với Tổ chức cứu trợ trẻ em (Save the Children) tổ chức giải chạy Việt dã Sinh viên Đại học Huế “Vì sức khỏe trẻ em” cho hơn 210 sinh viên Đại học Huế và đơn vị trường Cao Đẳng Y tế trên địa bàn Thành Phố Huế.
Nhằm nâng cao nhận thức của cộng đồng trong chăm sóc sức khỏe bà mẹ, trẻ em và hưởng ứng ngày “Toàn cầu hành động vì Sự Sống Trẻ em” (23 tháng 10) do Tổ chức Cứu trợ Trẻ em phát động, sáng ngày 26 tháng 10, được sự chỉ đạo của Vụ Sức khỏe bà mẹ-trẻ em, Tỉnh Đoàn TT Huế, Ban lãnh đạo Đại Học Huế,  Đảng ủy- Ban giám hiệu trường Đại học Y Dược Huế.

Đoàn thanh niên – Hội sinh viên trường Đại Học Y Dược Huế phối hợp với Tổ chức cứu trợ trẻ em (Save the Children) tổ chức giải chạy Việt dã Sinh viên Đại học Huế “Vì sức khỏe trẻ em” cho hơn 210 sinh viên Đại học Huế và đơn vị trường Cao Đẳng Y tế trên địa bàn Thành Phố Huế. Lộ trình chạy dọc theo các tuyến đường chính như: Lê Lợi, Hà Nội, Nguyễn Huệ... Tổng chiều dài 3,7 km đối với nữ và 5km đối với nam.

Giải chạy Việt dã Sinh viên Đại học Huế “Vì sức khỏe trẻ em” nhằm cổ vũ lối sống lành mạnh, tạo nên những giá trị gắn kết mà hoạt động thể thao mang lại, nhất là bộ môn chạy bộ đối với cộng đồng, tác động trực tiếp tới sinh viên nói chung và sinh viên Đại học Huế nói riêng thông qua công tác truyền thông tại các trường về những vấn đề liên quan đến sức khỏe mà nhiều trẻ em nghèo đang phải đối mặt.

Kết quả:

Giải cá nhân nữ:
+ Giải nhất, nhì, ba : Khoa giáo dục thể chất

Giải cá nhân nam:
+ Giải nhất: Khoa giáo dục thể chất
+ Giải nhì: Khoa giáo dục thể chất
+ Giải ba: Đại học Y Dược , Khoa giáo dục thể chất.

Giải Tập thể:
+ Giải nhất: Khoa giáo dục thể chất
+ Giải nhì: Đại học Y Dược , Đại học Kinh tế
+ Giải ba: Đại học Khoa học, Đại học Nông lâm, Cao đẳng Y tế.

Bài và ảnh: SV.Nguyễn Văn Đạo

Ban tổ chức trao hoa và cờ lưu niệm cho các đội thi.

Đồng diễn karatedo chào mừng lễ khai mạc.

Đồng diễn flash mod.

TS Trương Qúy Tùng – Phó GĐ ĐH Huế và GS.TS Cao Ngọc Thành – Hiệu trưởng
 Trường ĐH Y Dược bắt tay và chúc may mắn đối với các VĐV Nữ.

Đoàn VĐV nữ  xuất phát.

Đoàn VĐV nam xuất phát.

Sự cạnh tranh ngay trên những bước chạy đầu tiên.

Các VĐV Nữ bứt tốc ngoạn mục

Các VĐV Nam nỗ lực trên từng chặng đua.

Top VĐV nam dẫn đầu đường chạy

Top VĐV nữ dẫn đầu đường chạy

Một VĐV tưới nước làm mát mình

Những bước chạy cuối cùng trước khi về đích.

Niềm vui chiến thắng của một VĐV Nam.

Các VĐV Nam về đích.

Niềm vui của các VĐV khi hoàn thành chặng đua

Ban tổ chức trao giải cá nhân nữ

Giải cá nhân nam