Ngày hội sức khỏe tại Trường tiểu học Quang Trung
Hồ Đăng Phương Thảo | | 18-01-2020
Ngày 08.01.2020, Trường Đại học Y Dược Huế phối hợp với Trường Đại học YOUNGSAN, Hàn Quốc tổ chức ngày hội sức khoẻ tại trường Tiểu học Quang Trung. Ngày hội dành riêng cho hơn 1200 em học sinh khối tiểu học từ lớp 1 đến lớp 5 với các nội dung giáo dục sức khỏe chính như chăm sóc răng miệng, vệ sinh tay, chống cong vẹo cột sống,…Bên cạnh đó, tại sự kiện này, các em còn có cơ hội tham gia các trò chơi vận động lý thú, được thực hành chăm sóc sức khỏe bản thân và giao lưu văn hóa với các bạn sinh viên đến từ Hàn Quốc.

Với mục tiêu giáo dục sức khỏe cho mọi đối tượng và phát triển toàn diện cho thế hệ tương lai đất nước, Ngày hội sức khỏe dành cho học sinh tiểu học tháng 01/2020 hi vọng sẽ mang lại nhiều thay đổi tích cực cho bản thân các em tham gia ngày hội nói riêng và toàn thể cộng đồng nói chung.

Ngày hội sức khỏe 2020 tại Trường tiểu học Quang Trung