Lễ tốt nghiệp và trao bằng Dược sĩ, Cử nhân hệ liên thông chính quy từ Cao đẳng năm 2022.
Trần Anh Quốc | Hue-UMP | 30-05-2022
Ngày 30 tháng 5 năm 2022, Trường Đại học Y- Dược, Đại học Huế đã tổ chức “Lễ tốt nghiệp và trao bằng Dược sĩ và Cửu nhân hệ liên thông chính quy từ cao đẳng ngành Dược học, Điều dưỡng và Kỹ thuật Xét nghiệm y học năm học 2021 - 2022.

Đến dự Lễ tốt nghiệp có sự hiện diện của GS. TS. Nguyễn Vũ Quốc Huy – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Lê Văn Chi – Chủ tịch Hội đồng Trường; PGS.TS. Hoàng Bùi Bảo - Phó Hiệu trưởng; PGS. TS. Nguyễn Minh Tâm - Phó Hiệu trưởng cùng Đại diện các Phòng, Khoa, Bộ môn và 58 sinh viên tốt nghiệp hệ liên thông chính quy năm học 2021-2022.

Tại buổi Lễ, PGS. TS. Hoàng Bùi Bảo - Phó Hiệu trưởng thay mặt Lãnh đạo Nhà trường phát biểu chúc mừng các tân Dược sĩ và cử nhân hệ liên thông từ cao đẳng tốt nghiệp năm 2022.

Sau thời gian học tập tại Trường Đại học Y-  Dược, Đại học Huế, 58 sinh viên hệ liên thông chính quy từ cao đẳng năm học 2021-2022 đã hoàn thành nội dung, chương trình đào tạo của toàn khóa học. Hiệu trưởng Trường Đại học Y - Dược, Đại học Huế đã ký Quyết định số: 1747/QĐ-ĐHYD ngày 17/5/2022 về việc công nhận Tốt nghiệp đại học cho sinh viên hệ chính quy liên thông từ cao đẳng năm học 2021-2022. Đây là kết quả của sự chỉ đạo, thực hiện chương trình đào tạo của Nhà trường và sự giúp đỡ, tạo điều kiện thực hành của Bệnh viện Trung ương Huế, Bệnh viện Trường Đại học Y-Dược Huế và các cơ sở thực hành khác. Đồng thời đây cũng là kết quả của quá trình giảng dạy, hướng dẫn tận tình của quý thầy cô giáo cùng với sự nỗ lực, phấn đấu vươn lên của 58 sinh viên trong quá trình học tập.

GS. TS. Nguyễn Vũ Quốc Huy – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, trao bằng tốt nghiệp

TS. Lê Văn Chi – Chủ tịch Hội đồng Trường, trao khen thưởng cho các sinh viên đạt thành tích học tập cao và rèn luyện tốt.

PGS. TS. Nguyễn Trường An – Trưởng Phòng Đào tạo Đại học, Điều hành lễ trao bằng tốt nghiệp

Giải nhất “Sáng tạo Kỹ thuật toàn quốc lần thứ 17” lĩnh vực Y - Dược

Chung kết cuộc thi “Dược SV 2024”

Chương trình tư vấn định hướng nghề nghiệp cho sinh viên năm học 2023-2024