Lễ Tốt nghiệp và trao bằng Bác sĩ, Dược sĩ, Cử nhân hệ chính quy năm học 2021-2022.
Trần Anh Quốc | HueUMP | 09-09-2022
Ngày 09 tháng 9 năm 2022, Trường Đại học Y - Dược, Đại học Huế tổ chức Lễ tốt nghiệp và trao bằng cho 1.074 Bác sĩ, Dược sĩ, Cử nhân hệ chính quy năm học 2021-2022 bao gồm: 325 Bác sĩ chuyên ngành Ngành Y khoa; 85 Bác sĩ chuyên ngành Răng - Hàm - mặt; 98 Bác sĩ chuyên ngành Y học dự phòng; 67 Bác sĩ chuyên ngành Y học cổ truyền; 155 Dược sĩ chuyên ngành Dược học; 157 Cử nhân chuyên ngành Điều dưỡng; 112 Cử nhân chuyên ngành Kỹ thuật xét nghiệm Y học; 52 Cử nhân chuyên ngành Kỹ thuật hình ảnh Y học và 23 cử nhân chuyên ngành Y tế công cộng tốt nghiệp năm học 2021-2022.

Đến dự Lễ về phía khách mời có: PGS. TS. Trần Kiêm Hảo - Giám đốc sở Y tế tỉnh Thừa Thiên Huế; BSCKII. Hoàn Thị Lan Hương – Phó Giám đốc Bệnh viện Trung ương Huế; BSCKII. Lê Đức Thịnh – Giám đốc Bệnh viện Răng hàm mặt tỉnh Thừa Thiên Huế; TS. Nguyễn Công Hào – Trưởng ban Đào tạo và Công tác sinh viên Đại học Huế.

Về phía Trường Đại học Y - Dược, Đại học Huế có sự hiện diện của GS. TS. Nguyễn Vũ Quốc Huy – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; TS. Lê Văn Chi - Ủy viên Thường vụ Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường cùng quý thầy cô trong Ban thường vụ Đảng ủy, Ban Giám hiệu, các thầy cô là lãnh đạo và nguyên lãnh đạo Nhà trường các thầy cô giáo các khoa phòng bộ môn, đại diện các phòng ban chức năng của nhà trường cùng 1.074 sinh viên tốt nghiệp.

Sau thời gian học tập tại Trường Đại học Y-Dược, Đại học Huế, 1.074 sinh viên hệ chính quy năm học 2021-2022 đã hoàn thành nội dung, chương trình đào tạo của toàn khóa học. Hiệu trưởng Trường Đại học Y-Dược, Đại học Huế đã ký Quyết định số: 3308/QĐ-ĐHYD ngày 26/8/2022 về việc công nhận Tốt nghiệp đại học cho sinh viên hệ chính quy gồm 09 chuyên ngành đào tạo. Đây là kết quả của sự chỉ đạo, thực hiện chương trình kế hoạch đào tạo của nhà trường và sự giúp đỡ, tạo điều kiện thực hành của Bệnh viện Trung ương Huế, Bệnh viện Trường Đại học Y-Dược Huế và các Bệnh viện chuyên khoa của tỉnh Thừa Thiên Huế, các bệnh viện tuyến tỉnh khu vực Miền trung. Đồng thời đây cũng là kết quả của sự giảng dạy, hướng dẫn tận tình của quý thầy cô giáo cùng với sự nỗ lực, phấn đấu vươn lên của sinh viên trong quá trình học tập và rèn luyện.

Nhân dịp này, Giám đốc Đại học Huế đã tặng giấy khen khuyến khích tài năng cho 02 sinh viên đạt thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện; Nhà trường đã trao khen thưởng cho 09 sinh viên thủ khoa thuộc 09 chuyên ngành đào tạo; 81 sinh viên học tập đạt loại Xuất sắc/Giỏi, rèn luyện Xuất sắc/Tốt và tích cực hưởng ứng, tham gia các hoạt động, phong trào thi đua của Nhà trường trong toàn khóa học; 18 sinh viên học tập đạt loại Khá, rèn luyện Xuất sắc/Tốt và tích cực hưởng ứng, tham gia các hoạt động, phong trào thi đua của Nhà trường trong trong toàn khóa học; 09 sinh viên có thành tích xuất sắc trong các hoạt động của Nhà trường và phong trào Đoàn thanh niên - Hội sinh viên trong toàn khóa học.

GS. TS. Nguyễn Vũ Quốc Huy – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng đã thay mặt lãnh đạo nhà trường phát biểu chúc mừng và dặn dò các Bác sĩ, Dược sĩ và cử nhân tân khoa trước lúc ra trường.

Bác sĩ tân khoa Trần Văn Bảo thay mặt toàn thể Bác sĩ, Dược sĩ, Cử nhân hệ chính quy tốt nghiệp năm học 2021-2022 phát biểu cảm tưởng.

TS. Nguyễn Công Hào – Trưởng Ban Đào tạo và Công tác sinh viên Đại học Huế, trao khen thưởng khuyến khích tài năng Đại học Huế

GS. TS. Nguyễn Vũ Quốc Huy – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, trao khen thưởng cho 09 sinh viên thủ khoa.

Một số hình ảnh tại Lễ tốt nghiệp.

Không khí tại sân trường trong ngày Lễ tốt nghiệp

Sinh viên Trường Đại học Y – Dược, Đại học Huế tham gia Cuộc thi Hóa sinh Quốc tế 2024 lần thứ I.