Lễ tốt nghiệp cho sinh viên hệ liên thông chính quy từ cao đẳng tốt nghiệp năm học 2020-2021
Hồ Đăng Phương Thảo | | 19-03-2021

Ngày 19/3, Trường Đại học Y – Dược Huế đã tổ chức Lễ tốt nghiệp đại học hình thức đào tạo chính quy cho 55 sinh viên liên thông từ cao đẳng các ngành Y học cổ truyền, Dược học, Kỹ thuật hình ảnh y học và Kỹ thuật xét nghiệm y học năm học 2020-2021.

Trong đó, có 49 sinh viên ngành Dược học, 3 sinh viên ngành Kỹ thuật hình ảnh y học, 2 sinh viên ngành Kỹ thuật xét nghiệm y học tốt nghiệp liên thông chính quy từ cao đẳng và 01 sinh viên hệ liên thông từ trung cấp ngành Y học cổ truyền.

Kết quả học tập trong toàn khóa học của các sinh viên liên thông được công nhận tốt nghiệp là 05 sinh viên xếp loại giỏi (0,9%), 36 sinh viên xếp loại khá (65,5%), 14 sinh viên xếp loại trung bình (25,5%). Các sinh viên được xét công nhận tốt nghiệp khóa này đã hoàn thành toàn bộ chương trình của khóa học.

Dịp này, Nhà trường đã khen thưởng toàn khóa cho 05 sinh viên hệ liên thông chính quy từ cao đẳng tốt nghiệp năm học 2020-2021 vì đã đạt kết quả học tập giỏi/xuất sắc, rèn luyện tốt/xuất sắc; học tập khá, rèn luyện/xuất sắc và tích cực hưởng ứng, tham gia các hoạt động, phong trào thi đua của Nhà trường trong toàn khóa học.