Lễ tốt nghiệp Bác sĩ, Dược sĩ, cử nhân hệ chính quy và Bác sĩ, cử nhân hệ liên thông năm 2023.
Trần Anh Quốc | HueUMP | 04-08-2023
Ngày 02 và 04/8/2023, Trường Đại học Y – Dược, Đại học Huế tổ chức Lễ tốt nghiệp Bác sĩ, Dược sĩ, cử nhân hệ chính quy và Bác sĩ, cử nhân hệ liên thông năm 2023 các chuyên ngành Y khoa, Răng hàm mặt, Y học cổ truyền, Y học dự phòng, Dược học, Điều dưỡng, Kỹ thuật xét nghiệm y học, Kỹ thuật hình ảnh y học và Y tế công cộng.

Đến dự Lễ về phía khách mời có: BSCKII. Hoàng Trọng Qúy – Phó Giám đốc sở Y tế tỉnh Thừa Thiên Huế; BSCKII. Nguyễn Xuân Dũng - Phó Giám đốc sở Y tế tỉnh Quảng Trị, BSCKII. Hoàng Thị Lan Hương – Phó Giám đốc Bệnh viện Trung ương Huế; BSCKII. Lê Đức Thịnh – Giám đốc Bệnh viện Răng hàm mặt tỉnh Thừa Thiên Huế; TS. Nguyễn Công Hào – Trưởng ban Đào tạo và Công tác sinh viên Đại học Huế cùng các đồng chí lãnh đạo các trường thành viên trực thuộc Đại học Huế.

Về phía Trường Đại học Y - Dược, Đại học Huế có sự hiện diện của GS.TS. Nguyễn Vũ Quốc Huy – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng cùng quý thầy cô trong Ban thường vụ Đảng ủy, Ban Giám hiệu, các thầy cô là lãnh đạo và nguyên lãnh đạo Nhà trường các thầy cô giáo các khoa phòng bộ môn, đại diện các phòng ban chức năng của nhà trường cùng hơn 1.220 sinh viên tốt nghiệp.

Lễ tuyên thệ

Sáng ngày 02/8, Nhà trường đã tổ chức Lễ tốt nghiệp và trao bằng cho 644 sinh viên bao gồm: 75 sinh viên ngành Y học cổ truyền, 72 sinh viên ngành Y học dự phòng, 167 sinh viên ngành Dược học, 167 sinh viên ngành Điều dưỡng, 94 sinh viên ngành Kỹ thuật Xét nghiệm y học, 57 sinh viên ngành Kỹ thuật Hình ảnh y học và 12 sinh viên ngành Y tế công cộng.

Hội trường Lễ tốt nghiệp năm 2023

Chiều ngày 02/8, Lễ tốt nghiệp và trao bằng cho 576 sinh viên tốt nghiệp các chuyên ngành Y khoa, Răng hàm mặt hệ chính quy bao gồm: 467 Bác sĩ Y khoa và 109 Bác sĩ Răng hàm mặt.

Ngày 04/8, Lễ tốt nghiệp và trao bằng Bác sĩ, cử nhân hệ liên thông năm 2023 cho 146 sinh viên bao gồm: 43 sinh viên ngành Y khoa, 32 sinh viên ngành Điều dưỡng (Chuyên ngành Điều dưỡng Đa khoa), 08 sinh viên ngành Điều dưỡng (Chuyên ngành Điều dưỡng phụ sản), 16 sinh viên ngành Kỹ thuật Xét nghiệm y học và 47 sinh viên ngành Kỹ thuật Hình ảnh y học.

Lễ tốt nghiệp và trao bằng Bác sĩ, cử nhân hệ liên thông năm 2023

Tại Lễ tốt nghiệp năm 2023, GS.TS. Nguyễn Vũ Quốc Huy – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng đã thay mặt lãnh đạo Nhà trường phát biểu chúc mừng các tân Bác sĩ, Dược sĩ, cử nhân tốt nghiệp năm 2023, đồng thời nhắn nhủ các tân Bác sĩ, Dược sĩ, cử nhân không ngừng phấn đấu học tập rèn luyện tốt để tiếp tục phát triển bản thân và tiếp bước các thế hệ đi trước với sứ mệnh chăm sóc sức khỏe của nhân dân; luôn mang theo bên mình niềm hy vọng của thầy cô giáo và của nhà trường với giá trị cốt lõi là “Tri thức và Nhân ái”.

GS.TS. Nguyễn Vũ Quốc Huy – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

GS.TS. Nguyễn Vũ Quốc Huy trao bằng cho tân Bác sĩ

TS. Nguyễn Công Hào – Trưởng ban Đào tạo và Công tác sinh viên Đại học Huế trao khen thưởng của Đại học Huế

Ban Giám hiệu trao khen thưởng cho sinh viên có thành tích học tập và hoạt động phong trào xuất sắc trong toàn khóa học cho sinh viên