Lễ kỷ niệm ngày Quốc tế Điều dưỡng 12/5/2022
Lê Phan Quốc Huy | Hue-UMP | 16-05-2022
Hòa trong không khí kỷ niệm ngày Quốc tế Điều dưỡng, ngày 12/5/2022 Khoa Điều dưỡng phối hợp với Phòng Điều dưỡng Bệnh viện Trường Đại học Y-Dược, Đại học Huế tổ chức Lễ kỷ niệm ngày Quốc tế Điều dưỡng để tưởng nhớ công ơn người sáng lập ngành Điều dưỡng – Florence Nightingale và khẳng định quyết tâm phát triển ngành Điều dưỡng trong tình hình mới.

Buổi Lễ có sự hiện diện của Ông Phan Cảnh Chương - Phó chủ tịch Hội điều dưỡng Việt Nam - Chủ tịch Hội Điều Dưỡng tỉnh Thừa Thiên Huế - Trưởng phòng Điều dưỡng Bệnh viện Trung ương Huế; Bà Phan Thị Hiếu - Điều dưỡng trưởng Sở Y tế tỉnh Thừa Thiên Huế - Phó chủ tịch hội điều dưỡng tỉnh Thừa Thiên Huế.

Về phía Lãnh đạo Trường và Bệnh viện trường Đại học Y - Dược Huế có sự tham dự của TS. BS. Lê Văn Chi - Chủ tịch Hội Đồng trường - Chủ tịch công đoàn trường; PGS.TS. Nguyễn Khoa Hùng - Phó hiệu trưởng, Giám đốc Bệnh viện Trường Đại học Y - Dược Huế. Đến dự còn có các đồng chí trong Ban Giám hiệu Nhà trường, Lãnh đạo Khoa Điều dưỡng và lãnh đạo các phòng ban chức năng, ban chủ nhiệm các Khoa - Trung tâm - Bộ môn, cán bộ điều dưỡng, kỹ thuật viên nữ hộ sinh của Trường và Bệnh viện Trường.

PGS.TS. Nguyễn Khoa Hùng - Phó hiệu trưởng,

Giám đốc Bệnh viện Trường Đại học Y - Dược Huế phát biểu chào mừng

Ông Phan Cảnh Chương - Phó chủ tịch Hội điều dưỡng Việt Nam - Chủ tịch Hội Điều Dưỡng tỉnh Thừa Thiên Huế - Trưởng Phòng Điều dưỡng BV TW Huế tặng hoa chúc mừng

Lãnh đạo Nhà trường và Bệnh viện Trường tặng hoa chúc mừng