Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Bệnh viện trường, cán bộ quản lý Khoa/Bộ môn nhiệm kỳ 2019-2024
Trần Anh Quốc | HueUMP | 06-10-2022
Thực hiện kế hoạch công tác cán bộ nhiệm kỳ 2019-2024, ngày 05 tháng 10 năm 2022 Trường Đại học Y – Dược, Đại học Huế tổ chức Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Bệnh viện Trường và cán bộ quản lý các Khoa/Bộ môn. Buổi Lễ nhằm công bố và trao quyết định của Hiệu trưởng về việc bổ nhiệm; đồng thời giao nhiệm vụ đối với các viên chức được bổ nhiệm các chức vụ quản lý tại các đơn vị thuộc và trực thuộc Trường Đại học Y – Dược, Đại học Huế nhiệm kỳ 2019-2024.

Đến dự buổi lễ có sự hiện diện của ThS. BSCKII. Hoàng Thị Lan Hương, Phó Giám đốc BVTƯ Huế; BSCKII. Hoàng Trọng Quý, Phó Giám đốc Sở Y tế Thừa Thiên Huế; BSCKII. Dương Thanh Bình, Giám đốc Sở Y tế tỉnh Quảng Bình; ThS. Hoàng Trọng Chính, Phó Giám đốc Bảo hiểm xã hội tỉnh TT Huế; cùng đại diện các sở ban ngành, các đồng chí lãnh đạo các Bệnh viện các tỉnh Quảng Bình, Quảng Trị và tỉnh Thừa Thiên Huế.

Về phía Trường Đại học Y – Dược, Đại học Huế có sự tham dự của GS. TS. Nguyễn Vũ Quốc Huy – Bí thư Đảng ủy, Hiệu Trưởng; PGS. TS. Nguyễn Khoa Hùng – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu Trưởng, Giám đốc Bệnh viện Trường cùng quý thầy cô trong Thường vụ Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Ban Giám đốc Bệnh viện trường; quý thầy cô nguyên là Lãnh đạo Nhà trường, lãnh đạo Bệnh viện trường, các cán bộ được bổ nhiệm cùng lãnh đạo và viên chức, người lao động các Phòng, Khoa, Bộ môn, trung tâm… của Trường và Bệnh viện trường.

GS. TS. Nguyễn Vũ Quốc Huy – Bí thư Đảng ủy, Hiệu Trưởng; PGS. TS. Nguyễn Khoa Hùng – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu Trưởng trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng PGS.TS. Lê Nghi Thành Nhân và PGS. TS. Nguyễn Văn Minh được bổ nhiệm chức vụ Phó Giám đốc Bệnh viện Trường nhiệm kỳ 2019-2024.

GS. TS. Nguyễn Vũ Quốc Huy – Bí thư Đảng ủy, Hiệu Trưởng; PGS. TS. Nguyễn Khoa Hùng – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu Trưởng trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng TS. Nguyễn Văn Minh - Phó Trưởng Khoa Răng Hàm Mặt, Phụ trách Khoa Răng Hàm Mặt; ThS. Nguyễn Thị Huyền - Phó Trưởng Bộ môn Miễn dịch - Sinh lý bệnh, Phụ trách Bộ môn Miễn dịch - Sinh lý bệnh; ThS. Phan Thị Minh Tâm - Phó Trưởng Bộ môn Hóa sinh; ThS. Nguyễn Quang Ngọc Linh - Phó Trưởng Bộ môn Tâm thần nhiệm kỳ 2019-2024.

Tại buổi lễ đại diện Lãnh đạo Nhà trường và Ban Giám Đốc Bệnh viện trường cũng đã tặng hoa tri ân TS. Nguyễn Sanh Tùng, nguyên Phó Giám đốc Bệnh viện Trường; PGS.TS. Đoàn Phước Thuộc, nguyên Phó Giám đốc Bệnh viện Trường; TS. Trần Tấn Tài, nguyên Phụ trách Khoa Răng Hàm Mặt đã có nhiều đóng góp quan trọng trong quá trình xây dựng và phát triển của Trường Đại học Y – Dược, Đại học Huế và Bệnh viện Trường Đại học Y – Dược Huế.

PGS. TS. Nguyễn Khoa Hùng – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu Trưởng, Giám đốc Bệnh viện trường, phát biểu và giao nhiệm vụ cho các thầy cô được bổ nhiệm giữ chức vụ quản lý.

PGS. TS. Nguyễn Văn Minh –Phó Giám đốc Bệnh viện trường phát biểu cảm tưởng và nhận nhiệm vụ

Chương trình "Trải nghiệm, thực hành kỹ năng phòng chống, cứu hộ, cứu nạn về phòng cháy chữa cháy năm 2024"

Lễ trao học bổng Minh Bui Foundation lần thứ 18 cho sinh viên trường Đại học Y – Dược Huế

Hội nghị quán triệt Chỉ thị số 42-CT/TU của Tỉnh ủy Thừa Thiên Huế