Lễ Công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Bệnh viện Trường, Phó Trưởng Phòng/Khoa/Bộ môn, Phó Giám đốc Trung tâm/Viện nhiệm kỳ 2019-2024.
Hồ Đăng Phương Thảo | | 19-05-2020
Ngày 19/5/2020, Trường Đại học Y Dược Huế tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Bệnh viện Trường, Phó Trưởng Phòng/Khoa/Bộ môn, Phó Giám đốc Trung tâm/Viện nhiệm kỳ 2019-2024.

Tham dự Lễ bổ nhiệm có sự tham dự của Ban Giám hiệu Nhà trường, Ban Giám đốc Bệnh viện, các đồng chí trong Thường vụ Đảng ủy, Đảng ủy viên, thành viên Hội đồng Trường, Trưởng/Phó các Phòng, Khoa, Trung tâm, Viện của Trường và Bệnh viện Trường, lãnh đạo các bộ môn và toàn thể quý CBVC, NLĐ.

Tại Lễ bổ nhiệm, GS.TS. Nguyễn Vũ Quốc Huy, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng đã trao Quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Bệnh viện Trường Đại học Y Dược Huế cho PGS.TS. Đoàn Phước Thuộc, PGS.TS. Lê Đình Khánh. Đồng thời, trao các quyết định bổ nhiệm, bổ nhiệm lại Phó/Trưởng Phòng/Khoa/Bộ môn, Phó Giám đốc Trung tâm/Viện nhiệm kỳ 2019-2024.

Trao quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Bệnh viện Trường nhiệm kỳ 2019-2024

GS.TS. Nguyễn Vũ Quốc Huy, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng phát biểu

Phát biểu tại Lễ bổ nhiệm, GS.TS. Nguyễn Vũ Quốc Huy, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng đã gởi lời tri ân đến những thầy, cô nguyên lãnh đạo qua các thời kỳ vì đã có những đóng góp to lớn cho sự phát triển của Nhà trường. Đồng thời, hy vọng các cá nhân được bổ nhiệm, bổ nhiệm lại lần này sẽ quán triệt được sứ mạng, tầm nhìn, giá trị cốt lõi, khẩu hiệu hành động của đơn vị phù hợp với sứ mạng, tầm nhìn, giá trị cốt lõi chung của Nhà trường; tiếp tục nỗ lực phấn đấu rèn luyện để phục vụ công tác giảng dạy, khám chữa bệnh; cùng với lãnh đạo cấp Trưởng tham mưu triển khai thành công các hoạt động trong nhiệm kỳ tới.

Trao quyết định bổ nhiệm Phó Trưởng phòng/Khoa/Bộ môn/Trung tâm/Viện nhiệm kỳ 2019-2024

Tặng hoa cho các Phó Trưởng Phòng/Khoa/Bộ môn thôi giữ chức vụ lãnh đạo

Buổi lễ khép lại trong không khí vui tươi, phấn khởi, hy vọng với một nhiệm kỳ mới các thầy cô giáo sẽ luôn hoàn thành tốt các nhiệm vụ, thêm nhiều vững vàng trong chuyên môn và quản lý để đóng góp nhiều hơn cho sự nghiệp giảng dạy, chăm sóc sức khỏe và khám chữa bệnh.