Lễ bàn giao xe chuyên chở Ford Transit của Ngân hàng BIDV chi nhánh Thừa Thiên Huế tài trợ cho Trường Đại học Y-Dược, Đại học Huế
Trần Anh Quốc | HueUMP | 21-11-2022
Sáng ngày 21 tháng 11 năm 2022, Trường Đại học Y – Dược, Đại học Huế tiếp nhận 01 chiếc xe chuyên chở Ford Transit do Ngân hàng BIDV chi nhánh Thừa Thiên Huế tài trợ để phục vụ công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học và khám chữa bệnh.

Đến dự Lễ bàn giao xe, về phía nhà tài trợ có ông Hồ Mộng Thanh - Giám đốc Ngân hàng BIDV chi nhánh Thừa Thiên Huế; ông Nguyễn Lê Hiếu và ông Phạm Lê Huy - Phó Giám đốc cùng các ông, bà Trưởng, Phó phòng nghiệp vụ của Ngân hàng BIDV chi nhánh Thừa Thiên Huế.

Về Phía Nhà trường có sự hiện diện của GS.TS. Nguyễn Vũ Quốc Huy - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; TS. Lê Văn Chi – Chủ tịch Hội đồng trường cùng quý thầy cô trong Ban Giám hiệu, Ban Giám đốc Bệnh viện Trường, Trưởng/Phó các Phòng chức năng của Nhà trường.

Tại buổi Lễ, ông Hồ Mộng Thanh - Giám đốc Ngân hàng BIDV chi nhánh Thừa Thiên Huế đã chia sẻ về quy mô hoạt động của Ngân hàng trong quá trình 65 năm hình thành và phát triển. Bên cạnh công tác chuyên môn thì công tác hỗ trợ an sinh xã hội cũng luôn được Ngân hàng chú trọng và thực hiện hiệu quả. Tập thể Lãnh đạo và cán bộ viên chức của Ngân hàng rất vui khi được đồng hành cùng với Nhà trường trong công tác đào tạo nguồn nhân lực y tế, nghiên cứu khoa học và khám chữa bệnh cho cộng đồng.

GS.TS. Nguyễn Vũ Quốc Huy - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng đã thay mặt lãnh đạo và toàn thể viên chức, người lao động Nhà trường cám ơn sự hỗ trợ của Ngân hàng BIDV chi nhánh Thừa Thiên Huế. Nhân dịp này Giáo sư Hiệu trưởng đã gửi lời cảm ơn và những lời chúc tốt đẹp nhất đến Ban Giám đốc cùng toàn thể cán bộ viên chức của Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam nói chung và Ngân hàng BIDV chi nhánh Thừa Thiên Huế nói riêng.

Dưới đây là một số hình ảnh của Lễ bàn giao:

Ông Hồ Mộng Thanh - Giám đốc Ngân hàng BIDV chi nhánh Thừa Thiên Huế trao tượng trưng xe chuyên chở Ford Transit cho GS.TS. Nguyễn Vũ Quốc Huy - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng

Lãnh đạo Nhà trường chụp hình lưu niệm cùng đoàn cán bộ Ngân hàng BIDV chi nhánh Thừa Thiên Huế

Lễ bàn giao xe tại sân trường Đại học Y – Dược, Đại học Huế

Giải nhất “Sáng tạo Kỹ thuật toàn quốc lần thứ 17” lĩnh vực Y - Dược

Chung kết cuộc thi “Dược SV 2024”

Chương trình tư vấn định hướng nghề nghiệp cho sinh viên năm học 2023-2024