Lãnh đạo Đại học Quốc gia Chonbuk, Hàn Quốc thăm và làm việc với trường ĐHYD Huế
TT CNTT | | 01-06-2015
Vào ngày 30/3/2015, Trường Đại học Y Dược Huế hân hạnh đón tiếp GS. Lee Nam-Ho, Giám đốc và GS. Kwang Ho-Chun, Phó Giám đốc Đại học quốc gia Chonbuk, Hàn Quốc.

Trong thời gian qua, Trường Đại học Y Dược Huế có mối quan hệ hợp tác truyền thống với Đại học quốc gia Chonbuk. Từ mối quan hệ này từ năm 2006 đến 2014 đã có 246 bệnh nhân được phẫu thuật khe hở môi - hàm ếch tại Bệnh viện Trường do các GS, BS từ Trường Nha, Đại học quốc gia Chonbuk thực hiện. Đại học quốc gia Chonbuk cũng hỗ trợ Trường xây dựng dự án “Thành lập Trung tâm Huấn luyện phát âm và phục hồi chức năng thính lực”, đã được KOICA phê duyệt. Một số cán bộ của Khoa Răng Hàm Mặt đã và đang theo học Nghiên cứu sinh và Cao học tại Chonbuk.

Trong chuyến thăm này, GS. Lee Nam-Ho đã nhấn mạnh đến việc tiếp tục phát triển hợp tác với Nhà trường trong lĩnh vực y và nha khoa, đặc biệt trong việc trao đổi cán bộ và sinh viên.

PGS.TS Nguyễn Vũ Quốc Huy, Phó hiệu trưởng đang tiếp đoàn ĐH Quốc gia Chonbuk, Hàn Quốc

Chương trình "Trải nghiệm, thực hành kỹ năng phòng chống, cứu hộ, cứu nạn về phòng cháy chữa cháy năm 2024"

Lễ trao học bổng Minh Bui Foundation lần thứ 18 cho sinh viên trường Đại học Y – Dược Huế

Hội nghị quán triệt Chỉ thị số 42-CT/TU của Tỉnh ủy Thừa Thiên Huế