Khảo sát sơ bộ phục vụ đánh giá ngoài chương trình đào tạo đại học 3 ngành Y tế công cộng, Điều dưỡng, Dược học.
Hồ Đăng Phương Thảo | | 25-02-2019
Ngày 25/02, tại Trường Đại học Y Dược Huế đã diễn ra đợt khảo sát sơ bộ đánh giá chất lượng đào tạo trình độ đại học của 3 chương trình đào tạo gồm cử nhân Y tế công cộng, cử nhân Điều dưỡng và cử nhân Dược học. Thời gian khảo sát chính thức của Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài tại Trường được thống nhất từ ngày 29/03/2019 đến 02/04/2019.

Tham dự đợt khảo sát sơ bộ, Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài gồm có: TS. Tạ Thị Thu Hiền, Phó Giám đốc phụ trách TT- Kiểm định chất lượng giáo dục, ĐH Quốc gia Hà Nội; GS. Mai Trọng Nhuận - Trưởng đoàn; TS. Hoàng Thị Xuân Hoa - Thư ký; PGS.TS. Phạm Văn Tuấn – Thành viên thường trực; ThS. Trịnh Thị Nhung – Giám sát viên. Về phía Trường Đại học Y Dược Huế có sự hiện diện của PGS.TS. Nguyễn Vũ Quốc Huy, Phó Hiệu trưởng phụ trách cùng các thầy trong BGH; TS. Nguyễn Sanh Tùng, Chủ tịch Hội đồng Trường; Các thành viên trong Hội đồng tự đánh giá của Trường và Ban lãnh đạo thuộc 3 chương trình đào tạo.

Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài đến khảo sát sơ bộ việc chuẩn bị các minh chứng tại 3 Khoa

Tại buổi làm việc, Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài đã kiểm tra việc thực hiện các minh chứng, thăm một số điểm chuẩn bị cho đợt khảo sát chính thức. Nhà trường và Đoàn đánh giá đã cùng nhau trao đổi, thống nhất về các yêu cầu minh chứng cần bổ sung, số lượng, thành phần các đối tượng cần phỏng vấn và kế hoạch về đợt khảo sát chính thức 3 chương trình đào tạo vào cuối tháng 3/2019.

Trường ĐH Y Dược Huế làm việc với Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài trong đợt khảo sát sơ bộ 3 chương trình đào tạo

Kết thúc phiên khảo sát sơ bộ, đại diện Lãnh đạo Trung tâm KĐCLGD-ĐHQGHN, Trưởng đoàn chuyên gia đánh giá ngoài và PGS.TS. Nguyễn Vũ Quốc Huy, Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường đã ký Biên bản hoàn thành khảo sát sơ bộ đánh giá chất lượng 3 chương trình đào tạo. Thời gian khảo sát chính thức của Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài tại Trường được thống nhất từ ngày 29/03/2019 đến 02/04/2019.

Ký biên bản hoàn thành khảo sát sơ bộ đánh giá chất lượng 3 chương trình đào tạo