Huấn luyện nghiệp vụ Phòng cháy, chữa cháy cho lực lượng PCCC cơ sở của Trường Đại học Y - Dược, Đại học Huế
Trần Anh Quốc | Hue-UMP | 12-07-2024
Ngày 11 và 12/7/2024, Trường Đại học Y - Dược, Đại học Huế phối hợp với Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức Huấn luyện nghiệp vụ Phòng cháy, chữa cháy cho 55 viên chức và người lao động là lực lượng PCCC cơ sở của Trường Đại học Y - Dược, Đại học Huế.

Với mục tiêu Nâng cao ý thức, trách nhiệm, nắm vững các quy định của pháp luật và kiến thức cơ bản về công tác PCCC của người đứng đầu cơ quan, tổ chức và từng cán bộ, công nhân viên đối với công tác PCCC, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH đã xây dựng kế hoạch huấn luyện nghiệp vụ Phòng cháy, chữa cháy (PCCC) cho lực lượng PCCC cơ sở của Trường Đại học Y - Dược, Đại học Huế, chương trình huấn luyện nghiệp vụ PCCC cho lực lượng PCCC cơ sở của Trường đảm bảo đầy đủ nội dung, chương trình và phù hợp với tình hình thực tế, tính chất, đặc điểm nguy hiểm cháy, nổ của cơ sở.

Trong thời gian tham gia huấn luyện dưới sự hướng dẫn nhiệt tình và các thao tác kỹ thuật chính xác của cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH, Các học viên lực lượng PCCC cơ sở của Trường Đại học Y - Dược, Đại học Huế đã hoàn thành chương trình và nắm vững các nội dung huấn luyện, thực hành thành thạo các kỹ năng PCCC cơ bản; đủ điều kiện để kiểm tra, sát hạch và được cấp Chứng nhận huấn luyện nghiệp vụ PCCC.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi huấn luyện.

PGS.TS. Hoàng Bùi Bảo – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai mạc buổi huấn luyện

Nắm vững kiến thức về công tác PCCC, các biện pháp PCCC

Huấn luyện cách sử dụng vòi phun nước để chữa cháy

Cách sử dụng và các kỹ năng dập tắt lửa bằng bình chữa cháy