Trần Anh Quốc | Hue-UMP | 25-01-2024
Sáng 24/01/2024, Cục Khoa học Công nghệ và Đào tạo, Bộ Y tế phối hợp với Trường Đại học Y-Dược, Đại học Huế tổ chức Hội thảo góp ý: “Dự thảo nội dung quy định về đào tạo chuyên sâu đặc thù trong lĩnh vực sức khỏe và Danh mục đào tạo chuyên khoa”.

Tham dự Hội thảo có sự hiện diện của PGS.TS. Nguyễn Hoàng Long - Cục trưởng Cục Khoa học công nghệ và Đào tạo, Bộ Y tế;  TS. Nguyễn Văn Quân - Phó Cục trưởng Cục Khoa học công nghệ và Đào tạo, Bộ Y tế. TS. Phạm Văn Tác, Phó Chủ tịch Hội đồng Y khoa Quốc gia, Nguyên Cục trưởng Cục Khoa học công nghệ và Đào tạo, Bộ Y tế; TS. Nguyễn Trọng Khoa, Phó Cục trưởng Cục Quản lý Khám chữa bệnh, PGS.TS Trịnh Thị Diệu Thường, Phó Cục trưởng Cục Quản lý Y Dược cổ truyền. Về phía Trường Đại học Y-Dược, Đại học Huế có sự tham dự của TS. Lê Văn Chi, Chủ tịch Hội đồng trường;  PGS.TS Nguyễn Khoa Hùng, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Phó  Hiệu trưởng, Giám đốc Bệnh viện Trường; PGS.TS Hoàng Bùi Bảo, Phó Bí thư đảng ủy, Phó hiệu trưởng, cùng các đại biểu, các chầy cô giáo, cán bộ Lãnh đạo/giảng viên/chuyên viên của các Sở Y tế, các Bệnh viện, Viện, Trường Đại học, Cao đẳng Y Dược, thuộc khu vực Miền Trung – Tây Nguyên đã tới tham dự Hội thảo.

PGS.TS. Nguyễn Hoàng Long - Cục trưởng Cục Khoa học công nghệ và Đào tạo, Bộ Y tế phát biểu khai mạc

Hội thảo được tổ chức theo hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến khu vực Miền Trung và Tây Nguyên nhằm thực hiện ý kiến chỉ đạo của Lãnh đạo Bộ Y tế về việc hoàn thiện hồ sơ dự thảo Nghị định quy định về đào tạo chuyên sâu đặc thù trong lĩnh vực sức khỏe và Kế hoạch số 16/KH-K2ĐT ngày 17/01/2024 của Cục Khoa học công nghệ và Đào tạo, Bộ Y tế.

Tại Hội thảo, Ban tổ chức đã được lắng nghe các ý kiến đóng góp về các nội dung về đào tạo chuyên sâu đặc thù trong lĩnh vực sức khỏe của các đại biểu khách mời tham dự.

Các đại biểu tham gia phát biểu thảo luận tại Hội thảo

Hội nghị khoa học tim mạch Cố đô mở rộng năm 2024

Giải nhất “Sáng tạo Kỹ thuật toàn quốc lần thứ 17” lĩnh vực Y - Dược

Chung kết cuộc thi “Dược SV 2024”