TT CNTT | | 28-01-2015
Chiều ngày 30.9.2014, Công đoàn Trường Đại học Y Dược Huế đã tổ chức Hội nghị tổng kết, khen thưởng công đoàn năm học 2013-2014 và triển khai hoạt động Công đoàn năm học 2014-2015.Đến tham dự hội nghị tổng kết có ThS. Nguyễn Duy Chinh-PCT Công đoàn Đại học Huế, GS.TS Cao Ngọc Thành, Bí thư Đảng ủy, Hiệu Trưởng Trường Đại học Y Dược Huế, cùng các thầy cô trong Ban thường vụ, BCH Công đoàn Trường Đại học Y Dược Huế và gần 160 đồng chí là các cán bộ công đoàn, các đ/c đoàn viên xuất sắc được khen thưởng của các đơn vị Công đoàn trong nhà Trường. Thay mặt BCH công đoàn trường, Đ/c Trần Văn Hoà - CTCĐ Trường đã tổng kết, nêu bật những thành tích mà CĐ trường đã đạt được trong năm học qua và những tồn tại để phấn đấu khắc phục trong năm học tới. Thay mặt Ban thường vụ công đoàn Đại học Huế, đ/c Nguyễn Duy Chinh đã cũng đã ghi nhận những thành tích, những đóng góp của Công đoàn Trường trong hoạt động Công đoàn của ĐHH và đề xuất định hướng một số nhiệm vụ trọng tâm của Công đoàn trong năm học 2014-2015. Thay mặt cho Đảng ủy, BGH nhà Trường, GS Cao Ngọc Thành cũng đã biểu dương thành tích đạt được của Công đoàn trong năm học 2013-2014 và đã chỉ đạo một số nội dung quan trọng về hoạt động của Công Trường để hoàn thành thắng lợi mục tiêu chung của Nhà Trường trong năm học 2014-2015.

Sau phần trao tặng kỷ niệm chương vì sự nghiệp Công đoàn, phần khen thưởng, BCH công đoàn đã triển khai nhiệm vụ công đoàn năm học 2014-2015, tập huấn trao đổi, cập nhật một số nội dung Công đoàn vụ. Cũng trong buổi lễ này BCH công đoàn đã phát động phong trào thi đua “Văn minh giảng đường, văn minh công sở” khởi đầu cho mùa hoạt động năm học mới 2014-2015.

Buổi lễ tổng kết đã kết thúc trong không khí trang trọng và vui tươi thi đua lập thành tích chào mừng năm học mới của nhà trường và tiến đến kỷ niệm ngày Hiến chương Nhà giáo Việt nam 20.11.2014.

AP.30.9.2014

Trao tặng kỷ niệm chương vì sự nghiệp Công đoàn

Khen thưởng đoàn viên công đoàn xuất sắc

GS Cao Ngọc Thành, Bí thư Đảng ủy tham dự và phát biểu tại Hội nghị