Giải bóng bàn hội thể thao Đại học và Chuyên nghiệp Huế lần thứ mười
Phan Thanh Luân | | 09-11-2016
Từ ngày 05-09/11/2016, Trường Đại học Y Dược- Đại học Huế được Hội Thể thao Đại học và Chuyên nghiệp (ĐH và CN) Huế ủy nhiệm đăng cai Giải Bóng bàn lần thứ 10 năm 2016 tại nhà thi đấu bóng bàn Khoa Giáo dục thể chất Đại học Huế.

Mục đích của giải nhằm tiếp tục duy trì và đẩy mạnh cuộc vận động “Rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, triển khai phong trào “sinh viên 5 tốt “ và “Xây dựng môi trường giáo dục thân thiện, lành mạnh”, phong trào tập luyện, thi đấu bóng bàn trong nhà trường góp phần nâng cao công tác giáo dục thể chất, giữ gìn sức khỏe, xây dựng nếp sống văn hóa, lành mạnh.

Văn nghệ chào mừng lễ khai mạc giải bóng bàn Giải bóng bàn hội thể thao ĐH và CN Huế lần thứ 10

PGS. Nguyễn Khoa Hùng đọc diễn văn khai mạc giải Bóng bàn hội thể thao ĐH và CN Huế lần thứ 10.
PGS.TS Nguyễn Khoa Hùng đọc diễn văn khai mạc giải Bóng bàn hội thể thao ĐH và CN Huế lần thứ 10.

Tham dự buổi khai mạc gồm có PGS.TS Nguyễn Khoa Hùng, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Y Dược Huế; Ông Đoàn Dũng, Phó Trưởng Ban, Tổng thư ký Hội Thể thao Đại học và Chuyên nghiệp Huế; Ông Trần Thanh Phước, Phó trưởng ban, thư ký Hội Thể thao Đại học và Chuyên nghiệp Đại học Y Dược Huế cùng các đồng chí cán bộ, huấn luyện viên, vận động viên đại diện cho phong trào Thể dục thể thao nói chung và môn Bóng bàn nói riêng của các Trường Đại học, Cao đẳng, Cơ quan quản lý giáo dục thuộc Hội Thể thao Đại học và Chuyên nghiệp Huế về tham dự giải.

Tám đơn vị trường Đại học thuộc Đại học Huế cùng tham dự giải bóng bàn hội thể thao ĐH và CN Huế lần thứ 10.

Giải Bóng bàn Hội Thể thao Đại học và Chuyên nghiệp Huế lần thứ 10 năm 2016 là hoạt động thể thao truyền thống. Giải được tổ chức nhằm đánh giá chất lượng công tác giáo dục thể chất hàng năm, đồng thời để động viên, khuyến khích phong trào tập luyện, thi đấu môn Bóng bàn phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong các nhà trường và các Hội cơ sở. Hoạt động này góp phần tích cực vào việc phát triển con người toàn diện, là cơ hội để các cán bộ, viên chức, sinh viên có dịp gặp gỡ giao l­ưu, trao đổi, chia sẻ và học tập kinh nghiệm lẫn nhau trên tinh thần thể thao trung thực, đoàn kết, học hỏi và hữu nghị.

Tặng cờ lưu niệm cho trọng tài và các đơn vị tham dự giải.

Đoàn Đại học Y Dược Huế tham gia giải bóng bàn hội thể thao ĐH và CN Huế lần thứ 10

VĐV Đại học Y Dược Huế tham dự giải bóng bàn hội thể thao ĐH và CN Huế lần thứ 10

Các đơn vị cùng tham gia thi đấu giải bóng bàn hội thể thao ĐH và CN Huế lần thứ 10.

Hội nghị khoa học tim mạch Cố đô mở rộng năm 2024

Giải nhất “Sáng tạo Kỹ thuật toàn quốc lần thứ 17” lĩnh vực Y - Dược

Chung kết cuộc thi “Dược SV 2024”