Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài đến khảo sát sơ bộ tại Trường Đại học Y Dược Huế.
TT CNTT | | 05-11-2016
Để chuẩn bị cho đợt khảo sát chính thức Trường vào tháng 12/2016 theo quy trình đánh giá chất lượng trường đại học của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Ngày 04/11/2016, Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài của Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội (KĐCLGD-ĐHQGHN) đã tiến hành khảo sát sơ bộ tại Trường Đại học Y Dược, Đại học Huế.

Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài có TS.Tạ Thị Thu Hiền, Phó Giám đốc Trung tâm KĐCLGD-ĐHQGHN; GS.TSKH Đặng Ứng Vận - Trưởng đoàn; PGS.TS Nguyễn Thái An -Thư ký; TS. Nguyễn Quang Mạnh - thành viên thường trực; TS.Hoàng Thị Xuân Hoa - giám sát viên. Về phía lãnh đạo Trường Đại học Y Dược, Đại học Huế có sự hiện diện của GS.TS Võ Tam, PGS.TS Nguyễn Vũ Quốc Huy, PGS.TS Nguyễn Khoa Hùng, Phó Hiệu trưởng, TS. Nguyễn Sanh Tùng Chủ tịch Hội đồng Trường và các thành viên trong Hội đồng tự đánh giá của Trường.

TS.Tạ Thị Thu Hiền PGĐ  Trung tâm KĐCLGD-ĐHQGHN & Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài làm việc với Trường Đại học Y Dược Huế.
TS.Tạ Thị Thu Hiền PGĐ  Trung tâm KĐCLGD-ĐHQGHN & Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài làm việc với Trường Đại học Y Dược Huế.

GS. Võ Tam, Phó Hiệu trưởng Trường trao đổi tại buổi khảo sát sơ bộ.

Trong buổi khảo sát sơ bộ, Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài đã làm việc với Lãnh đạo Nhà Trường, Hội đồng tự đánh giá Trường, Trưởng các đơn vị, Ban thư ký và các Nhóm chuyên trách với mục đích báo cáo kết quả nghiên cứu hồ sơ, thống nhất một số nội dung, kế hoạch cho đợt khảo sát chính thức; thảo luận thống nhất lịch trình đánh giá ngoài; khảo sát sơ bộ các hồ sơ minh chứng, các điều kiện cơ sở, vị trí làm việc và những vấn đề liên quan cần chuẩn bị để phục vụ cho kế hoạch đánh giá ngoài chính thức của Nhà trường.

Kết thúc phiên khảo sát sơ bộ, đại diện Lãnh đạo Trung tâm KĐCLGD-ĐHQGHN, Trưởng đoàn chuyên gia đánh giá ngoài và GS.Võ Tam, Phó Hiệu trưởng Trường đã ký Biên bản hoàn thành khảo sát sơ bộ. Thời gian khảo sát chính thức của Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài tại Trường được thống nhất từ ngày 3/12/2016 đến ngày 7/12/2016.

Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài của Trung tâm KĐCLGD-ĐHQGHN và Trường Đại học Y Dược Huế ký kết biên bản khảo sát.

Chụp ảnh lưu niệm với Đoàn khảo sát sơ bộ của Trung tâm KĐCLGD-ĐHQG.

Hội nghị khoa học tim mạch Cố đô mở rộng năm 2024

Giải nhất “Sáng tạo Kỹ thuật toàn quốc lần thứ 17” lĩnh vực Y - Dược

Chung kết cuộc thi “Dược SV 2024”