Đào tạo quản lý bệnh viện tại bệnh viện Phong – Da liễu Trung ương
Hồ Đăng Phương Thảo | | 02-12-2019
Ngày 26/11/2019, tại Bệnh viện Phong – Da liễu Trung ương Quy Hòa, Bình Định đã diễn ra buổi lễ khai giảng lớp Quản lý bệnh viện liên kết với Viện Đào tạo và Bồi dưỡng cán bộ quản lý y tế, Trường Đại học Y Dược Huế.

Tham dự lễ khai giảng có Lãnh đạo Viện, Giảng viên của Trường Đại học Y Dược Huế, Lãnh đạo Bệnh viện Phong – Da liễu Trung ương Quy Hòa và 42 học viên là Trưởng, phó phòng và Khoa chuyên môn đến từ Bệnh viện. Phát biểu tại buổi lễ, TS.BS. Vũ Tuấn Anh – Giám đốc Bệnh viện đã nhấn mạnh đây là một trong những khóa học vô cùng bổ ích góp phần nâng cao kiến thức về quản lý bệnh viện, từ đó giúp các cán bộ y tế nhận thức được tầm quan trọng của mình trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ khám, chữa bệnh tại bệnh viện.

TS. Nguyễn Sanh Tùng, GV kiêm nhiệm Viện Đào tạo và bồi dưỡng cán bộ quản lý y tế, Trường ĐH Y Dược Huế
đào tạo quản lý Bệnh viện cho các cán bộ quản lý BV Phong - Da liễu Trung ương

Các giảng viên tham gia giảng dạy bao gồm các PGS, TS giàu kinh nghiệm giảng dạy và nghiệp vụ chuyên môn về chuyên ngành Quản lý bệnh viện của Trường và Bệnh viện Trường Đại học Y Dược Huế.

Sau khóa học, học viên sẽ có thêm kiến thức nhằm tăng cường các hoạt động chuyên môn khám, chữa bệnh phục vụ nhân dân và phát huy tốt vai trò quản lý bệnh viện, tiến tới đổi mới toàn diện chất lượng dịch vụ chăm sóc sức khỏe. Các học viên hoàn tất chương trình và kiểm tra đánh giá đạt yêu cầu sẽ được cấp chứng chỉ Quản lý bệnh viện theo đúng quy định.