Đại hội Hội Cựu Giáo chức Trường Đại học Y Dược, Đại học Huế nhiệm kỳ 2020-2025.
Hồ Đăng Phương Thảo | | 10-07-2020
Ngày 10/7/2020, Hội Cựu giáo chức Trường Đại học Y Dược Huế tổ chức Đại hội lần thứ III nhiệm kỳ 2020 – 2025. Đại hội đã tiến hành bầu và ra mắt Ban chấp hành Hội cựu giáo Trường Đại học Y Dược Huế lần thứ 3 nhiệm kỳ 2020-2025 với 7 thành viên. ThS. Trần Văn Hòa giữ chức vụ Chủ tịch Hội Cựu giáo chức Trường Đại học Y Dược Huế nhiệm kỳ 2020-2025.

Ngày 10/7/2020, Hội Cựu giáo chức Trường Đại học Y Dược Huế tổ chức Đại hội lần thứ III nhiệm kỳ 2020 – 2025. Đến dự Đại hội gồm có GS.TSKH.NGND. Nguyễn Mậu Bành, Quyền Chủ tịch, Tổng Thư ký Hội Cựu giáo chức Việt Nam, Ban Giám hiệu Trường Đại học Y Dược cùng 160 các thầy cô nguyên là cán bộ viên chức, người lao động của Trường.

Tại Đại hội, DS. Phan Trung Ký, Chủ tịch Hội Cựu giáo chức Trường Đại học Y Dược Huế nhiệm kỳ 2015-2020 đã báo cáo trước toàn thể Đại hội công tác nhiệm kỳ 2015-2020 và phương hướng nhiệm kỳ 2020-2025. Hội Cựu giáo chức Trường Đại học Y Dược Huế là cơ sở trực tiếp của Trung ương Hội Cựu giáo chức Việt Nam, Hội hoạt động theo điều lệ, chính cương và quy định của TW Hội, đồng thời là đoàn thể quần chúng của Nhà trường. Đến nay số hội viên chiếm 83% tổng số cán bộ nghỉ hưu của Nhà trường, trong số đó có nhiều hội viên là cán bộ có chức danh, học hàm học vị, nhiều đồng chí nguyên là cán bộ lãnh đạo quản lý Nhà trường có uy tín qua các giai đoạn. Hội Cựu giáo chức đã tích cực tham gia, đóng góp, xây dựng vào sự phát triển chung của Nhà trường trong những nhiệm kỳ vừa qua.

DS. Phan Trung Ký, Chủ tịch Hội Cựu Giáo chức Trường ĐH Y Dược Huế báo cáo kết quả hoạt động và phương hướng nhiệm kỳ mới

Về nhiệm vụ trong nhiệm kỳ tới, Đại hội thống nhất mục tiêu tiếp tục phấn đấu xây dựng và phát triển Hội trở thành cơ sở trong sạch vững mạnh xuất sắc; Tham dự các hội nghị hội thảo đóng góp ý kiến vào nghị quyết  “Đổi mới căn bản, toàn diện về giáo dục và đào tạo" góp phần cùng Nhà trường đào tạo, bồi dưỡng thế hệ trẻ có chất lượng ngày càng đáp ứng nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe nhân dân, phát triển kinh tế quốc phòng trong tình hình mới; Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh,...

GS.TSKH.NGND. Nguyễn Mậu Bành, thay mặt Hội Cựu giáo chức Việt Nam trao tặng Giấy khen cho Hội CGC Trường ĐH Y Dược Huế

Phát biểu tại đại hội, GS.TSKH.NGND. Nguyễn Mậu Bành, Quyền Chủ tịch, Tổng Thư ký Hội Cựu giáo chức Việt Nam đã đánh giá cao các kết quả hoạt động của Hội trong nhiệm kỳ vừa qua. Đồng thời mong muốn trong nhiệm kỳ mới, Hội tiếp tục duy trì các hoạt động quan tâm, chăm lo đời sống tinh thần và vật chất cho các cán bộ, nhà giáo đã nghỉ hưu, thực hiện tốt và nề nếp các hoạt động đặc trưng của Hội. Đồng thời, thay mặt Hội Cựu giáo chức Việt Nam trao tặng Giấy khen cho Hội Cựu Giáo chức Trường ĐH Y Dược Huế vì đã có thành tích xuất sắc trong các hoạt động Hội.

Đại hội đã tiến hành bầu và ra mắt Ban chấp hành Hội cựu giáo Trường Đại học Y Dược Huế lần thứ 3 nhiệm kỳ 2020-2025 với 7 thành viên. TTUT.ThS.BSCKII. Trần Văn Hòa giữ chức vụ Chủ tịch Hội Cựu giáo chức Trường Đại học Y Dược Huế nhiệm kỳ 2020-2025.

Nhận lẵng hoa tươi thắm từ Hội Cựu giáo chức Việt Nam

GS. Nguyễn Vũ Quốc Huy, đại diện Ban Giám hiệu Nhà trường tặng hoa chúc mừng

Khen thưởng cho các hội viên vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng và phát triển Hội nhiệm kỳ 2015-2020

Ban chấp hành Hội Cựu giáo chức Trường Đại học Y Dược Huế nhiệm kỳ 2020-2025