Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Y – Dược, Đại học Huế lần thứ XV, nhiệm kỳ 2022-2024.
Lê Phan Quốc Huy | Hue-UMP | 16-05-2022
Thực hiện Kế hoạch số 339-KH/TĐTN-TCKT, ngày 04 tháng 10 năm 2021 của Ban Chấp hành Tỉnh đoàn Thừa Thiên Huế và Kế hoạch số 98-KH/ĐHH-ĐTN ngày 14/10/2021 của Ban Chấp hành Đoàn Đại học Huế về việc tổ chức Đại hội Đoàn các cấp tiến tới Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Đại học Huế lần thứ VI, nhiệm kỳ 2022 – 2027.

Ngày 14/5/2022 Ban Chấp hành Đoàn Trường Đại học Y-Dược, Đại học Huế long trọng tổ chức Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Y – Dược, Đại học Huế lần thứ XV, nhiệm kỳ 2022-2024.

Đến tham dự với Đại hội có Đồng chí Hoàng Phước Ấn - Phó Trưởng ban phụ trách Ban Thanh thiếu nhi trường học Tỉnh đoàn Thừa Thiên Huế, Đồng chí Hoàng Vĩnh Phú – Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Thừa Thiên Huế, Phó Chủ tịch Hội thầy thuốc trẻ tỉnh Thừa Thiên Huế, Đồng chí Nguyễn Văn Quang, UV BCH tỉnh Đoàn, Đảng uỷ viên Đảng uỷ Đại học Huế, Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Đại học Huế cùng các đồng chí Đại diện các đơn vị đoàn kết nghĩa, đoàn trường các trường thành viên.

Về phía Lãnh đạo nhà trường có GS. TS. Nguyễn Vũ Quốc Huy - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường cùng các đồng chí trong Thường vụ Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Hội đồng trường, Ban Giám đốc Bệnh viện trường, lãnh đạo các phòng ban chức năng và hơn 200 đại biểu đã đến dự Đại hội đông đủ.

Phát biểu tại Đại hội GS. TS. Nguyễn Vũ Quốc Huy - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã thay mặt lãnh đạo Nhà trường biểu dương và ghi nhận sự nỗ lực phấn đấu trong nhiệm kỳ qua của Ban Chấp hành Đoàn trường và tin tưởng Ban chấp hành nhiệm kỳ XV sẽ cùng với toàn thể đoàn viên thanh niên Trường Đại học Y - Dược, Đại học Huế tiếp tục nỗ lực phát huy truyền thống xung kích, sáng tạo để đưa phong trào Đoàn thanh niên của Trường ngày càng phát triển.

Ban Giám hiệu Nhà trường tặng hoa chúc mừng Đại hội

Đồng chí Nguyễn Văn Quang, UV BCH tỉnh Đoàn, Đảng uỷ viên Đảng uỷ ĐH Huế, Bí thư Đoàn ĐH Huế đã thay mặt Ban thường vụ Đoàn Đại học Huế phát biểu chỉ đạo và tặng hoa chúc mừng Đại hội.

Đồng chí Nguyễn Văn Quang, UV BCH tỉnh Đoàn,

Đảng uỷ viên Đảng uỷ ĐH Huế, Bí thư Đoàn ĐH Huế tặng hoa chúc mừng

Đại hội đã đánh giá một cách nghiêm túc, đầy đủ và khách quan những việc đã làm được, những mặt chưa làm được, nguyên nhân và bài học kinh nghiệm trong nhiệm kỳ qua. Đồng thời, đề ra phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ và các giải pháp trong nhiệm kỳ tới; Bầu BCH Đoàn Trường Khoá XV với số lượng 15 đồng chí và bầu Đoàn Đại biểu tham dự Đại hội Đoàn ĐH Huế lần thứ VI, nhiệm kỳ 2022 – 2027 với số lượng tham dự là 27 đồng chí.

Ban chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Trường Đại học Y – Dược, Đại học Huế, nhiệm kỳ 2022-2024.

Đại hội đã kêu gọi Đoàn viên thanh niên hãy phát huy cao nhất tinh thần trách nhiệm của mình trong Đại hội với phương châm “Đại hội trí tuệ, đổi mới và phát triển bền vững” để xây dựng phong trào Đoàn ngày một vững mạnh, xứng đáng với truyền thống 65 năm hình thành và phát triển Trường Đại học Y-Dược, Đại học Huế.

Giải nhất “Sáng tạo Kỹ thuật toàn quốc lần thứ 17” lĩnh vực Y - Dược

Chung kết cuộc thi “Dược SV 2024”

Chương trình tư vấn định hướng nghề nghiệp cho sinh viên năm học 2023-2024