Công đoàn Trường ĐHYD Huế tổ chức lễ phát thưởng học sinh giỏi cho con cán bộ công chức, người lao động của trường nhân ngày quốc tế thiếu nhi 1.6.2015
Trần Nguyễn Quang Tiến | | 04-06-2015
Chiều ngày 30.5.2015, Ban Nữ công Công Đoàn Trường Đại học Y Dược Huế đã tổ chức lễ phát thưởng cho con CBCC-NLĐ có thành tích học tập và rèn luyện xuất sắc trong năm học 2014-2015. Đến tham dự lễ phát thưởng có PGS.TS Nguyễn Vũ Quốc Huy, TS Nguyễn Khoa Hùng, Thường vụ Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng, Bà Trần Hoàng Thị Ngọc Ánh, Giám đốc Trung tâm Anh ngữ quốc tế EZ learning, Đ/c Trần Văn Hoà, Chủ tịch Công đoàn, các đ/c trong Ban Chấp hành công đoàn Trường, các tổ công đoàn và đông đảo quý vị phụ huynh là CBCC-NLĐ của trường. Đặc biệt là sự hiện diện của gần 200 cháu là con CBCC-NLĐ đạt thành tích học sinh giỏi 3 năm liền và đạt các giải chuyên và năng khiếu.

Đây là một hoạt động truyền thống đã được thực hiện trong nhiều năm qua nhằm động viên, khích lệ các cháu chăm ngoan, học giỏi và phát triển các năng khiếu đặc biệt để trở thành những con người toàn diện. Thay mặt Ban nữ công, đ/c Trần Thị Hoà đã tổng kết phong trào học tập của các cháu trong năm học 2014-2015. Năm nay số giải thưởng của các cháu vẫn giữ đà tăng so với năm học 2013-2014, với tổng số 250 giải thưởng được trao, gồm có:
   - 52 giải chuyên (gồm 2 giải cấp Quốc gia , 40 giải cấp Tỉnh, 10 giải cấp Thành phố).
   11 giải năng khiếu (gồm 1 giải cấp Quốc gia, 3 giải cấp Tỉnh và 7 giải cấp Thành phố)
   - 187giải học sinh giỏi 3 năm liền, trong đó, có 8 cháu đạt học sinh giỏi 12 năm liền.
          Thay mặt Đảng uỷ- Ban Giám hiệu trường, TS Nguyễn Khoa Hùng đã biểu dương những thành tích xuất sắc của các cháu và dặn dò các cháu tiếp tục phát huy truyền thống hiếu học và rèn luyện tốt để năm sau đạt được những thành tích tốt hơn nữa.

Đại diện cho gần 200 cháu xuất sắc được nhận thưởng, cháu Trần Gia Cát Tường (con của Đv Trần Văn Hoà, tổ CĐ bộ môn Dược lý), học sinh lớp 12 chuyên Sinh, trường Quốc học, là học sinh giỏi 12 năm liền và là một Đảng viên trẻ vừa được kết nạp dịp 19.5 đã phát biểu cảm tưởng, đáp lại tình yêu thương, sự quan tâm, chăm sóc của ba mẹ, thầy cô và lãnh đạo nhà trường; đồng thời cũng mong rằng thế hệ đàn em cố gắng phấn đấu để năm sau sẽ đạt nhiều thành tích tốt hơn nữa.

Đồng hành cùng buổi lễ phát thưởng, Trung tâm Anh ngữ Quốc tế EZ Learning Huế đã tài trợ 200 suất học bổng học tiếng Anh (mỗi suất trị giá 1.800.000 đồng) và 200 suất học bổng học bổng tiếng Anh ưu đãi trị giá 30% cho tất cả các cháu học sinh giỏi tạo điều kiện cho các cháu có thêm cơ hội để phấn đấu học tập tốt hơn, đặc biệt là Anh ngữ.

Cùng với lễ trao giải thưởng, các cháu còn được vui chơi tham gia xổ số may mắn với những phần quà hấp dẫn.

Cũng trong khuôn khổ hoạt động chào mừng ngày quốc tế thiếu nhi 1.6, chiều ngày 30.5, Ban chấp hành Công đoàn trường cùng với BCH Công đoàn CSTV Bệnh viện cũng đã tổ chức thăm và tặng quà cho các cháu thiếu nhi là bệnh nhân đang điều trị tại Khoa nhi,  Bệnh viện trường Đại học Y Dược Huế.

Ban Nữ công
Một số hình ảnh lễ phát thưởng học sinh giỏi:

PGS.TS Nguyễn Vũ Quốc Huy, Thường vụ Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng,  phát thưởng cho các cháu đạt nhiều giải thưởng nhất

TS. Nguyễn Khoa Hùng, Thường vụ Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng, phát thưởng cho các cháu đạt giải chuyên cấp 1

Đ/c Trần Thị Hoà, Trưởng ban Nữ công, phát thưởng cho các cháu đạt giải chuyên và năng khiếu cấp III

Bà Trần Hoàng Thị Ngọc Ánh, Giám đốc Trung tâm Anh ngữ quốc tế EZ learning, phát thưởng cho các cháu học sinh giỏi 12 năm liền

Chương trình tư vấn định hướng nghề nghiệp cho sinh viên năm học 2023-2024

Chương trình “Gương Sáng Nhân Đạo”

Chương trình "Trải nghiệm, thực hành kỹ năng phòng chống, cứu hộ, cứu nạn về phòng cháy chữa cháy năm 2024"