Công đoàn Trường Đại học Y Dược Huế tổ chức tết trung thu cho con CB,VC Trường
TT CNTT | | 10-11-2015
Nhân dịp Tết Trung thu 2015, chiều ngày 26.9.2015, Công đoàn Trường ĐHYD Huế phối hợp với Đoàn TNCS HCM trường đã tổ chức chương trình “Vui hội Trăng rằm” cho gần 600 cháu thiếu niên, nhi đồng là con CB,VC, NLĐ của Trường, tạo sân chơi bổ ích và lý thú cho các cháu và nhằm động viên tinh thần, khuyến khích các cháu quyết tâm thi đua phấn đấu học tập đạt kết quả tốt hơn trong năm học mới.

Tham dự lễ hội có sự hiện diện của Đ/c Trần Văn Hòa, Chủ tịch Công đoàn, các Đ/c trong Ban chấp hành Công đoàn Trường, Đ/c Phạm Minh Đức, Bí thư Đoàn TNCS HCM Trường, đại diện lãnh đạo các đơn vị trong toàn Trường. Các cháu đã được nghe Đ/c Trần Thị Hòa, Trưởng ban Nữ công đọc thư của Bác Trương Tấn Sang, Chủ tịch nước CHXHCNVN gửi các cháu thiếu niên, nhi đồng với những tình cảm thân thương nhất nhân dịp Tết trung thu 2015.            Lễ hội thật sự sôi động và hấp dẫn với chương trình  múa lân và văn nghệ đặc sắc do các anh chị sinh viên CLB Blouse Xanh của Đoàn TNCS HCM Trường Đại học Y Dược Huế biểu diễn, cùng với phần giao lưu văn nghệ dễ thương và ngộ nghĩnh của các cháu.

Cũng trong lễ hội này, ngân hàng Vietcombank (chi nhánh Thừa Thiên Huế) đã trao tặng 70 suất quà cho các bệnh nhi đang điều trị tại bệnh viện Trường ĐHYD Huế, một món quà đầy ý nghĩa- chia sẻ nỗi đau của các bệnh nhi trong ngày Tết Trung thu.

Ban Nữ công.

Một số hình ảnh “Vui hội Trăng rằm” của Trường ĐHYD Huế

Đ/c Trần Văn Hòa, Chủ tịch Công đoàn; Đ/c Phạm Minh Đức, Bí thư Đoàn TNCS HCM;
Đ/C Trần Cao Nguyên, Bí thư Đoàn TNCS HCM Vietcombank trao tặng quà của Vietcombank
cho các cháu bệnh nhi đang điều trị tại Bệnh viện Trường ĐHYD Huế

Giải nhất “Sáng tạo Kỹ thuật toàn quốc lần thứ 17” lĩnh vực Y - Dược

Chung kết cuộc thi “Dược SV 2024”