Chuyến viếng thăm và làm việc Đoàn Hội Đồng vùng Nouvelle-Aquitaine, Pháp
Phan Thanh Luân | | 27-09-2017
Lúc 14h00 ngày 20/09/2017, GS.TS. Võ Tam - Phó Hiệu trưởng tiếp đón Bà Pascale MAITREAU, Vụ trưởng Hợp tác Châu Âu và quốc tế - Thành phố Bordeaux – Vùng Nouvelle-Aquitaine và Ông Laurent FAGE, Chuyên gia kỹ thuật các Dự án hợp tác giữ vùng Nouvelle Aquitaine – Tỉnh Thừa Thiên Huế - Tỉnh Lào Cai.

Bàn cụ thể về Dự án « Sàng lọc Ung thư vú trong cộng đồng cho phụ nữ từ 35 tuổi trở lên » đề nghị Hội đồng Vùng Nouvelle-Aquitaine, Pháp tài trợ, giai đoạn 2017-2019.

Sinh viên Trường Đại học Y – Dược, Đại học Huế tham gia Cuộc thi Hóa sinh Quốc tế 2024 lần thứ I.