Chủ tịch Hội đồng trường các Trường Đại học Y - Dược Việt Nam đến thăm và làm việc với Trường Đại học Y - Dược, Đại học Huế.
Trần Anh Quốc | HueUMP | 10-10-2022
Ngày 06 tháng 10 năm 2022, Trường Đại học Y – Dược, Đại học Huế đã có buổi tiếp đón và làm việc với đoàn Chủ tịch Hội đồng trường các Trường Đại học Y - Dược Việt Nam.

Nhà trường rất vui mừng được tiếp đón GS.TS. Trần Diệp Tuấn – Chủ tịch Hội đồng trường Đại học Y-Dược Thành phố Hồ Chí Minh, Chủ nhiệm Câu lạc bộ Chủ tịch Hội đồng trường các trường cao đẳng, đại học Y – Dược Việt Nam; quý thầy cô Chủ tịch và thư ký Hội đồng trường Trường Đại học Y – Dược Hải Phòng, Trường Đại học Y – Dược Thái Bình, Trường Đại học Y khoa Vinh, Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch, Thành phố Hồ Chí Minh; Trường Đại học Y – Dược Cần Thơ

Về phía Lãnh đạo Nhà trường có TS. Lê Văn Chi – Chủ tịch Hội đồng trường; GS.TS. Nguyễn Vũ Quốc Huy - Hiệu Trưởng; PGS.TS. Nguyễn Khoa Hùng, Phó Hiệu trưởng, Giám đốc Bệnh viện Trường Đại học Y – Dược Huế; TS. Nguyễn Văn Hùng, Thư ký Hội đồng trường.

Tại buổi làm việc GS.TS. Nguyễn Vũ Quốc Huy - Hiệu trưởng Nhà trường đã trình bày tổng quan giới thiệu về Nhà trường và những định hướng phát triển trong thời gian tới. Trong buổi làm việc Chủ tịch Hội đồng trường các trường Đại học Y – Dược Việt Nam đã cùng thảo luận về một số vấn đề liên quan trong lĩnh vực quản trị đại học, nâng cao chất lượng đào tạo, nghiên cứu khoa học, cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh và tăng cường quan hệ hợp tác, gắn kết cùng phát triển giữa các trường Đại học, Cao đẳng Y - Dược trong cả nước.

Cuối buổi làm việc Lãnh đạo Nhà trường đã mời đoàn tham quan hệ thống giảng đường, phòng thí nghiệm, trung tâm thực hành tiền lâm sàng, Trung tâm Y học gia đình và Bệnh viện trường để giúp đoàn hiểu rõ hơn về các mô hình hoạt động của Nhà trường trong công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học, khám chữa bệnh và chỉ đạo tuyến y tế cơ sở.

Một số hình ảnh liên quan tại buổi làm việc

Lãnh đạo Nhà trường tặng quà lưu niệm cho đoàn

Đoàn đi tham quan khuôn viên Trường

Đoàn đến thăm Khoa Y tế công cộng