Buổi gặp mặt sinh viên Trường Đại học Y - Dược, Đại học Huế lần đầu đi thực hành lâm sàng tại Bệnh viện Trung ương Huế
Trần Anh Quốc | Hue-UMP | 24-09-2024
Nhằm thực hiện có hiệu quả chương trình kế hoạch đào tạo thực hành lâm sàng cho sinh viên năm học 2024-2025, ngày 23/9/2024, Bệnh viện Trung ương Huế đã đón hơn hơn 750 sinh viên của Trường Đại học Y – Dược, Đại học Huế lần đầu đi thực hành lâm sàng.

Về phía Trường Đại học Y – Dược, Đại học Huế có sự hiện diện của TS.BS Lê Văn Chi – Chủ tịch Hội đồng Trường; PGS.TS Hoàng Bùi Bảo – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; PGS. TS Nguyễn Minh Tâm – Phó Hiệu trưởng; cùng lãnh đạo và chuyên viên các Phòng chức năng của nhà trường.

Đại diện sinh viên Trường Đại học Y- Dược, Đại học Huế tặng hoa Thầy Cô trong buổi gặp mặt.

Về phía Bệnh viện Trung ương Huế có sự hiện diện của GS.TS Phạm Như Hiệp – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện; ThS.BSCKII Hoàng Thị Lan Hương – Phó Giám đốc Bệnh viện; TS.BS Nguyễn Thanh Xuân - Phó Giám đốc Bệnh viện; BSCKII. Phạm Như Vĩnh Tuyên Trưởng Phòng Kế hoạch tổng hợp, Giám đốc Trung tâm Đào tạo & Chỉ đạo tuyến; TS.BS Nguyễn Đức Hoàng - Phó Giám đốc Bệnh viện Trung ương Huế CS2 cùng lãnh đạo và các cán bộ phụ trách đào tạo, các Trung tâm, Khoa, Phòng của Bệnh viện.

Sinh viên hào hứng và vui mừng tham dự buổi gặp mặt sinh viên Trường Đại học Y - Dược lần đầu đi thực tập lâm sàng tại Bệnh viện Trung ương Huế.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, GS.TS Phạm Như Hiệp – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện Trung ương Huế nhấn mạnh: “Nghề Y là nghề học tập suốt đời, mỗi sinh viên phải có phong cách của người thầy thuốc, khi tham gia thực hành lâm sàng sinh viên cần có tính chuyên cần, rèn luyện tác phong. Các thầy hướng dẫn ở Bệnh viện sẽ hướng dẫn tận tình, tạo điều kiện để sinh viên có thể tham gia đầy đủ các hoạt động của Bệnh viện như hoạt động khám chữa bệnh, hoạt động giao ban, hội chẩn chuyên môn... Mong rằng các em sẽ có những buổi thực hành lâm sàng bổ ích, có hiệu quả tại Bệnh viện Trung ương Huế”.

GS.TS Phạm Như Hiệp – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện Trung ương Huế phát biểu trong buổi gặp mặt.

Trong buổi gặp, PGS. TS Hoàng Bùi Bảo - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng bày tỏ tình cảm gắn kết giữa Trường Đại học Y – Dược và Bệnh viện Trung ương Huế. Đồng thời, PGS. TS Hoàng Bùi Bảo còn gửi gắm đến sinh viên nhiều thông điệp thiết thực như việc tuân thủ các nội quy, quy chế khi tham gia thực hành lâm sàng, phát huy tác phong, chuẩn mực của sinh viên Trường Đại học Y - Dược và gửi lời động viên, mong muốn sinh viên sẽ có một khoảng thời gian thực hành lâm sàng thuận lợi, nhóm lên ngọn lửa đam mê với ngành Y.

PGS.TS Hoàng Bùi Bảo – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Y – Dược, Đại học Huế gửi gắm lời động viên đến sinh viên.

Hội nghị Khoa học Dinh dưỡng Khu vực miền Trung và Tây Nguyên lần thứ IV năm 2024

Tổng kết thực hành lâm sàng tại Bệnh viện Trung ương Huế năm học 2023 – 2024 và triển khai kế hoạch năm học 2024 – 2025

Trường Đại học Y – Dược, Đại học Huế chào đón tân sinh viên nhập học năm học 2024 – 2025