Ban Nữ công - Công đoàn Trường Đại học Y Dược Huế tổ chức tọa đàm kỷ niệm 86 năm ngày phụ nữ Việt nam
Phan Thanh Luân | | 24-10-2016
Chiều ngày 19.10.2016, tại khách sạn Hương Giang, Ban Nữ công - Công đoàn Trường Đại học Y Dược Huế đã tổ chức tọa đàm kỷ niệm 86 năm ngày Phụ nữ Việt Nam. Đến tham dự buổi tọa đàm có GS.TS Võ Tam, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu Trưởng, TS. Nguyễn Sanh Tùng, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch hội đồng Trường, đ/c Trần Văn Hòa chủ tịch Công đoàn trường, các đ/c nguyên Trưởng ban nữ công, các đ/c trong Ban Thường vụ, Ban chấp hành Công đoàn, các đ/c Trưởng các phòng ban chức năng và toàn thể nữ CBVC của Trường Đại học Y Dược Huế.

Thay mặt cho Đảng ủy - Ban Giám hiệu Trường, GS.TS Võ Tam đã động viên và biểu dương tinh thần làm việc cũng như các kết quả đạt được của chị em, ghi nhận sự đóng góp đáng trân trọng của lực lượng CBVC nữ trong hoạt động của Nhà trường và đã tặng lẵng hoa tươi thắm chúc mừng chị em.

Các chị em đã cùng nhau ôn lại truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Trường Đại học Y Dược Huế, cùng nhau chia sẻ mọi vui buồn, thắt chặt tình đoàn kết và không ngừng phấn đấu để luôn xứng đáng với hình ảnh người phụ nữ mới với các phẩm chất “Tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang”.

Được sự quan tâm, khuyến khích và tạo mọi điều kiện thuận lợi của Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường, đội ngũ cán bộ nữ đã phát huy khả năng, phấn đấu ngày càng tốt hơn. Trong năm học 2015-2016, Nhà trường đã vinh dự đón nhận thêm 2 Phó giáo sư, 4 Tiến sĩ, 5 Thạc sĩ là những cán bộ nữ, đã  nỗ lực phấn đấu vươn lên trong học tập và công tác. Tại buổi lễ tọa đàm, Công đoàn Trường cũng đã vinh danh, tặng hoa chúc mừng cho 11 cán bộ nữ là tân PGS, TS và ThS năm 2016.

Buổi lễ tọa đàm đã diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi chào mừng 86 năm ngày Phụ nữ Việt Nam và đã kết thúc trong không khí ấm áp - thân mật của tập thể CBVC nữ trong chương trình thi văn nghệ đầy sôi động.

Cũng trong khuôn khổ các hoạt động nhân ngày Phụ nữ Việt nam 20.10, chiều ngày 20.10 Ban nữ công Công đoàn Trường cũng đã tổ chức đi thăm và tặng quà cho một nữ, nguyên là bác sĩ, giảng viên của trường có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

BAN NỮ CÔNG

Một số hình ảnh buổi tọa đàm

GS.TS Võ Tam, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng trao tặng lẵng hoa của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường cho nữ CBVC Trường

GS.TS Võ Tam- Phó hiệu trưởng, đ/c Trần Văn Hòa- Chủ tịch công đoàn trường tặng hoa và quà cho tân Phó Giáo sư