Ban Nữ Công Công đoàn cơ sở Trường Đại học Y Dược Huế tổ chức Lễ hội Trăng rằm cho con CBVC và tặng quà Tết Trung thu cho bệnh nhi.
TT CNTT | | 28-01-2015
Nhân dịp Tết Trung thu 2014, chiều ngày 7.9.2014, Ban nữ công Công đoàn Trường Đại học Y Dược Huếđã tổ chức Lễ hội Trăng rằm cho hơn 500 cháu thiếu nhi là con CBVC, NLĐ của Trường và bệnh viện Trường nhằm động viên tinh thần cho các cháu, mong các cháu quyết tâm thi đua phấn đấu lập thành tích tốt hơn trong năm học mới.

Tham dự lễ hội có sự hiện diện của lãnh đạo Trường, quý thầy cô trong Ban chấp hành công đoàn trường và Bệnh viện Trường. Các cháu đã được nghe thư của Bác Chủ tịch nước Trương Tấn Sang gửi các cháu nhân dịp Tết trung thu 2014, được xem biểu diễn múa lân, xem chương trình văn nghệ đặc sắc do chính các con CBVC,NLĐ và các anh chị CLB Blouse Xanh, Đoàn trường Đại học Y Dược biểu diễn, các cháu còn được tham gia chương trình giao lưu văn nghệ cùng nhiều trò chơi hấp dẫn.

Cũng trong dịp này, Công đoàn Trường cùng với Công đoàn cơ sở thành viên Bệnh viện Trường đã đi thăm và tặng quà Trung thu cho tất cả các bệnh nhi đang điều trị tại Bệnh viện Trường Đại học Y Dược Huế .

AP-LQ

Chùm ảnh “Lễ hội Trăng rằm” Trung thu 2014

Giải nhất “Sáng tạo Kỹ thuật toàn quốc lần thứ 17” lĩnh vực Y - Dược

Chung kết cuộc thi “Dược SV 2024”