Trường Đại học Y - Dược, Đại học Huế có 02 Giáo sư được vinh danh tại Hội nghị tôn vinh điển hình tiên tiến toàn quốc năm 2023 tại Hà Nội
Trần Anh Quốc | Hue-UMP | 19-06-2023
Kỷ niệm 75 năm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra Lời kêu gọi thi đua ái quốc (11.6.1948 -11.6.2023), vào ngày 11/6/2023 đã diễn ra Hội nghị biểu dương, tôn vinh điển hình tiên tiến toàn quốc tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội). Hội nghị đánh giá kết quả thực hiện các phong trào thi đua yêu nước và biểu dương, tôn vinh điển hình tiên tiến gắn với việc thực hiện tư tưởng Hồ Chí Minh về thi đua ái quốc; giao lưu điển hình tiên tiến tiêu biểu.

Trường Đại  học Y - Dược, Đại học Huế có 02 đại biểu được mời tham dự Hội nghị, trong tổng số 12 đại biểu của ngành Giáo dục và Đào tạo. Đó là GS.TS. NGND Cao Ngọc Thành, Giảng viên cao cấp Bộ môn Phụ sản, Nguyên Hiệu trưởng Trường Đại  học Y - Dược, Đại học Huế, vinh dự được Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen gương điển hình tiên tiến tiêu biểu toàn quốc năm 2023; và GS.TS.NGUT. Nguyễn Vũ Quốc Huy, Hiệu trưởng Trường Đại  học Y - Dược, Đại học Huế, đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua toàn quốc năm 2023.

Hình ảnh GS.TS, Nhà giáo nhân dân Cao Ngọc Thành nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ tại Hội nghị biểu dương, tôn vinh điển hình tiên tiến toàn quốc năm 2023.

Được tặng Bằng khen và biểu dương gương điển hình tiên tiến tiêu biểu toàn quốc là niềm vinh dự của GS.TS.NGND. Cao Ngọc Thành nói riêng trong công tác thực hiện nhiệm vụ giảng dạy, khám chữa bệnh, nghiên cứu khoa học trên lĩnh vực y tế và là niềm tự hào của tập thể Trường Đại học Y – Dược, Đại học Huế nói chung; ngôi trường với hơn 66 năm hình thành và phát triển, luôn giữ vững vai trò của một trong những trường Đại học Y - Dược hàng đầu của cả nước, đơn vị Anh hùng Lao động trong thời kỳ đổi mới. Dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy, tập thể cán bộ, giảng viên, sinh viên, học viên đã luôn đoàn kết nhất trí, không ngừng vượt qua những thử thách, gian khó để nâng cao chất lượng đào tạo, giảng dạy, khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe cộng đồng, góp phần vào sự nghiệp xây dựng và phát triển nguồn nhân lực Y tế cho khu vực Miền Trung – Tây nguyên và  cả nước.

Hội nghị khoa học tim mạch Cố đô mở rộng năm 2024

Giải nhất “Sáng tạo Kỹ thuật toàn quốc lần thứ 17” lĩnh vực Y - Dược

Chung kết cuộc thi “Dược SV 2024”