Lễ trao bằng tốt nghiệp thạc sỹ y học của Trường Đại học Y Dược Huế
TT CNTT | | 07-04-2015

Chiều ngày 15.03.2008, Trường Đại học Y Dược Huế đã tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp Thạc sỹ y học với sự tham dự đông đủ của lãnh đạo Đại học Huế, Bệnh viện Trung ương Huế và lãnh đạo các phòng ban, các Khoa/BM liên quan của nhà trường.
       Đây là đợt trao bằng cho các 98 học viên gồm có 73 học viên của khoá cao học 9 (2003-2006) (Nội 25, Ngoại 09, Sản 05, Nhi 05,YTCC 23 và Y học chức năng 06), 21 BSNT khoá 2003-2006 được chuẩn hoá cao học (Nội 05, Ngoại 09, Sản 02 và Nhi 05). Đa số các học viên đến từ các tỉnh Miền Trung và Tây Nguyên. Đồng thời có 4 học viên của Tỉnh Champasak, Lào khoá 2003-2006 thuộc khoá đào tạo nước ngoài đầu tiên của Nhà trường cũng được trao bằng tốt nghiệp đợt này (Ngoại 2, Sản phụ khoa 2).

Với bề dày kinh nghiệm đào tạo sau đại học và đội ngũ đông đảo các nhà khoa học GS, PGS, TS của nhà trường, sự quan tâm giúp đỡ của lãnh đạo Đại học Huế và các phòng ban chức năng liên quan, sự ủng hộ và tạo điều kiện giúp đỡ của lãnh đạo Bệnh viện Trung ương Huế, sự nhiệt tình giảng dạy của các thầy cô giáo và sự cố gắng vươn lên của các học viên đã đem lại kết quả tốt đẹp cho ngày hôm nay với 100% học viên đạt tỷ lệ khá giỏi, trên 90% các học viên đạt điểm bảo vệ luận văn xuất sắc.

Các học viên được trao bằng tốt nghiệp hôm nay sẽ là nguồn nhân lực chất lượng cao bổ sung cho lực lượng y tế các tỉnh Miền Trung và Tây nguyên, góp phần nâng cao chất lượng khám chữa bệnh cho người dân.

Lễ tốt nghiệp Chuyên khoa cấp I khóa 2021 - 2023

Trường Đại học Y – Dược, Đại học Huế tổ chức Hai seminar về đổi mới đào tạo Bác sĩ nội trú.

Hội thảo chia sẻ kinh nghiệm Đổi mới chương trình đào tạo Bác sĩ nội trú