Lễ bế giảng và phát bằng cho lớp CKI Tỉnh Đồng Nai khoá 2005 - 2007
TT CNTT | | 07-04-2015

Ngày 11 tháng 8 năm 2007, Trường Đại học Y Dược Huế đã tổ chức lễ bế giảng và phát bằng cho các học viên CKI Tỉnh Đồng Nai. Đến tham dự lễ bế giảng có mặt lãnh đạo Trường Đại học Y Dược Huế, Lãnh đạo Sở Y tế, Lãnh đạo Sở Nội Vụ Tỉnh Đồng nai và 54 học viên chuyên ngành Nội - Ngoại khoa khóa học 2005- 2007.

  

  Đây là lớp đào tạo sau đại học hệ tập trung 2 năm cho các học viên là cán bộ chủ chốt của ngành Y tế tỉnh Đồng Nai gồm các Giám đốc và Phó giám đốc các TTYT huyện và thị xã, các Trưởng, Phó các phòng Y tế.

       Sau 2 năm học tập với 100 ĐVHT, 1500 tiết học qui chuẩn, các học viên đã hoàn tất 3 chứng chỉ cơ bản, 1 chứng chỉ cơ sở, 1 chứng chỉ hỗ trợ và 7 chứng chỉ chuyên ngành và đã dự kỳ thi tốt nghiệp cuối khoá vào tháng 6 năm 2007. Kết quả học tập toàn khoá của chuyên ngành Nội khoa: Giỏi: 34.4%, Khá: 65.6%; chuyên ngành Ngoại khoa: Giỏi: 27.9% , Khá: 68.1% , Trung bình khá: 4% . Có 6 học viên được khen thưởng do có thành tích xuất sắc trong học tập và quản lý lớp.

      Có được kết quả tốt đẹp trên là nhờ sự học tập nghiêm túc của các học viên, sự quan tâm của các cấp Đảng, chính quyền, các bộ môn liên quan và phòng ban chức năng, sự giảng dạy nhiệt tình của các thầy cô giáo Trường Đại học Y Dược Huế. Đồng thời do có được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo tỉnh Đồng Nai, lãnh đạo trường Cao đẳng Y tế Đồng Nai, TTGDTX Thành phố Biên Hoà, lãnh đạo bệnh viện Đa khoa Đồng Nai, bệnh viện khu vực Thống Nhất tỉnh Đồng Nai.

 

Hiệu trưởng Trường ĐH Y Dược Huế trao bằng cho tân BS CKI

   Khen thưởng cho những học viên đạt kết quả tốt

ThS.BS.Từ Thanh Chương- Giám đốc Sở Y tế tỉnh Đồng Nai phát biểu tại buổi lễ

PGS.TS. Phạm Văn Lình-Hiệu trưởng Trường ĐH Y Dược Huế phát biểu tại buổi lễ

CÙNG CHUYÊN MỤC

Lễ tốt nghiệp Chuyên khoa cấp I khóa 2021 - 2023

Trường Đại học Y – Dược, Đại học Huế tổ chức Hai seminar về đổi mới đào tạo Bác sĩ nội trú.

Hội thảo chia sẻ kinh nghiệm Đổi mới chương trình đào tạo Bác sĩ nội trú