Bảo vệ luận án tiến sỹ chuyên nghành Nội Tim mạch của nghiên cứu sinh Nguyễn Thị Thuý Hằng
TT CNTT | | 07-04-2015

Vào lúc 8 h ngày 30 tháng 12 năm 2008, tại hội trường tầng 3 đại học Huế đã diễn ra buổi bảo vệ luận án tiến sỹ chuyên nghành Nội Tim mạch của nghiên cứu sinh Nguyễn Thị Thuý Hằng với đề tài: “Nghiên cứu hội chứng tim của vận động viên ở các đội tuyển thể thao tỉnh Thừa thiên – Huế.

Qua nghiệm pháp gắng sức và siêu âm tim” do hai người hướng dẫn khoa học là GS.TS. Trần Đỗ Trinh, PGS. TS. Hoàng Trọng Thảng với thành phần của Hội đồng đánh giá luận án tiến sĩ là: GS.TS Thái Hồng Quang (chủ tịch hội đồng), PGS.TS Phạm Nguyễn Vinh (phản biện 1), PGS.TS Lê Quý Phượng (phản biện 2), PGS.TS. Phạm Như Thế (uỷ viên), TS. Nguyễn Cửu Lợi (uỷ viên), PGS. TS Huỳnh Văn Minh (phản biện 3), PGS.TS Hoàng Khánh (thư kí) và hai người hướng dẫn khoa học là GS.TS. Trần Đỗ Trinh, PGS. TS. Hoàng Trọng Thảng. Kết quả: nghiên cứu sinh Nguyễn Thị Thuý Hằng đã bảo vệ luận án xuất sắc với sự đồng ý của 7/7 thành viên hội đồng đánh giá luận án tiến sĩ.

Lễ tốt nghiệp Chuyên khoa cấp I khóa 2021 - 2023

Trường Đại học Y – Dược, Đại học Huế tổ chức Hai seminar về đổi mới đào tạo Bác sĩ nội trú.

Hội thảo chia sẻ kinh nghiệm Đổi mới chương trình đào tạo Bác sĩ nội trú