Lễ trao học bổng ADM năm học 2016-2017
Phan Thanh Luân | | 14-02-2017

Sáng ngày 13/02/2017, Trường Đại học Y Dược Huế phối hợp với Hội hỗ trợ phát triển Y tế tại Việt Nam – Hội ADM, Cộng hòa Pháp đã tổ chức Lễ trao học bổng ADM năm học 2016-2017 cho 45 sinh viên có hoàn cảnh gia đình khó khăn nhưng luôn nỗ lực và vượt khó trong học tập và rèn luyện.

Hội hỗ trợ phát triển Y tế tại Việt Nam – Cộng hòa Pháp hàng năm đều về Việt Nam tổ chức các Hội thảo khoa học, các lớp tập huấn chuyên môn và tiếng Pháp, viện trợ trang thiết bị dụng cụ y tế, khám chữa bệnh cho các vùng khó khăn, tặng quà cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, ... Kể từ năm 1992 đến nay, trong chương trình hoạt động hàng năm của mình, Hội ADM đã trao gần 1200 suất học bổng cho sinh viên của Trường Đại học Y Dược Huế.

Năm học 2016-2017, Hội ADM tiếp tục trao 45 suất học bổng cho sinh viên Trường Đại học Y Dược Huế, mỗi suất trị giá 3.000.000 đồng. Được nhận học bổng tại buổi Lễ là 45 sinh viên hệ chính quy, có hoàn cảnh gia đình khó khăn nhưng có tinh thần nỗ lực và vượt khó vươn lên trong học tập và rèn luyện.

Tới dự và trao học bổng tại buổi Lễ có sự tham dự của GS.TS. Võ Tam - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Nguyễn Văn Hùng – Trưởng Phòng Công tác Sinh viên, bà Sylvie Gouchet - đại diện Hội ADM, ThS. Hoàng Thị Ngọc Hà – Văn phòng Pháp ngữ cùng các thầy cô giáo, đại diện Ban cán sự các lớp và 45 sinh viên được nhận học bổng.

Sự giúp đỡ và trao học bổng của Hội ADM là động lực giúp các sinh viên vượt qua khó khăn để học tập và rèn luyện tốt hơn.

Một số hình ảnh của buổi lễ trao học bổng ADM năm học 2016-2017

Chương trình “Tư vấn sức khỏe tình dục - giới và truyền thông phòng, chống HIV/AIDS cho sinh viên năm thứ nhất, năm học 2023-2024”

Lễ trao học bổng Huy Hoàng

Lễ trao học bổng Sinh viên tài năng – Never Give Up năm học 2023-2024.