Về việc sưu tầm tư liệu và hiện vật xây dựng nhà truyền thống Trường 20/05/2016 17:16

ĐẠI HỌC HUẾ
TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y DƯỢC

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

Huế, ngày 19 tháng 5 năm 2016

THƯ NGỎ

V/v Sưu tầm tư liệu hiện vật xây dựng nhà truyền thống Trường

 

Kính gửi: Qúy Thầy, Cô giáo, CBVC-NLĐ, học viên và sinh viên,
qua nhiều thế hệ của Trường Đại học Y Dược Huế

            Trường Đại học Y Khoa Huế trước đây, nay là Trường Đại học Y Dược thuộc Đại học Huế, tiền thân từ Trường Cán sự Y tế và Nữ hộ sinh quốc gia từ năm 1957, đến tháng 8 năm 1959 Trường chính thức tuyển sinh đào tạo khoá Bác sĩ y khoa đầu tiên. Sáu mươi năm qua, đội ngũ cán bộ khoa học của Trường ngày càng lớn mạnh, cơ sở vật chất ngày càng hoàn thiện, công tác Đào tạo, nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế, khám chữa bệnh đã phát triển trên một quy mô mới, vị thế mới, đáp ứng yêu cầu của công tác Đào tạo, nghiên cứu khoa học, khám chữa bệnh, là Trung tâm Đào tạo nguồn nhân lực Y tế cho khu vực miền Trung, Tây nguyên, cả Nước và cũng là thành viên của Trung tâm Y tế chuyên sâu khu vực miền Trung.

            Những thành quả đạt được hôm nay là công lao đóng góp to lớn của tất cả các Thầy, Cô giáo, CBVC-NLĐ, học viên, sinh viên của Trường qua nhiều thế hệ đang ở trong nước, ở nước ngoài và cả những người đã vĩnh viễn ra đi.

            Vì vậy, nhân kỷ niệm 60 năm ngày thành lập Trường (1957 – 2017), Ban Giám hiệu Trường Đại học Y Dược Huế kêu gọi qúy Thầy, Cô giáo, CBVC-NLĐ, học viên và sinh viên qua nhiều thế hệ cùng tham gia sưu tập tư liệu, hiện vật để xây dựng phòng truyền thống của Trường, nhằm phục hồi và duy trì những truyền thống quý báu, những minh chứng của các giai đoạn hình thành, phát triển nhà Trường và là những minh chứng mang tính giáo dục cho các thế hệ sinh viên của Trường.

            Nguyện vọng này của bao thế hệ Thầy, Cô giáo, CBVC-NLĐ, học viên và sinh viên Trường Đại học Y Dược Huế chỉ có thể thực hiện được với sự ủng hộ, đóng góp về tư liệu, hình ảnh, về các sự kiện có liên quan đến Trường qua các năm và cả vật chất góp phần xây dựng nhà truyền thống Trường.

            Với tinh thần hướng về ngôi Trường thân yêu, Ban Giám hiệu Trường Đại học Y Dược Huế kêu gọi và rất mong muốn tất cả quý Thầy, Cô giáo, CBVC-NLĐ, học viên, sinh viên của các thế hệ đã từng học tập công tác tại Trường nhiệt tình hưởng ứng để Nhà Trường có thể hoàn thành tốt sứ mạng nói trên.

 

 

HIỆU TRƯỞNG

(Đã ký)

GS. CAO NGỌC THÀNH
 

* Thời gian sưu tập tư liệu: từ tháng 5/2016 đến tháng 2/2017                                                                      

* Tư liệu, hiện vật xin gửi về địa chỉ:   

            Ban tổ chức kỷ niệm 60 năm Trường Đại học Y Dược Huế

            06 Ngô Quyền - TP.  Huế - Việt Nam 

            Điện thoại: 84.54.3822173, Email: phong.tchc@huemed-univ.edu.vn

* Mọi thông tin có thể trao đối với thường trực Ban tổ chức 60 năm:
1. Ông Trần Văn Hòa, Chủ tịch Công đoàn Trường, ĐT: 0983884195, Email: tvhoa759@gmail.com

2. Bà Bùi Thị Nguyệt, Trưởng phòngTổ chức – Hành chính  Trường, ĐT: 01238679929, Email: btnguyethc@gmail.com

                                 

File đính kèm: Download

Tin nổi bật
Thông tin khác
Thông tin khác
Quản lý văn bản và điều hànhĐào tạo trực tuyến E-LearningTrung tâm thông tin Thư việnTạp chí Y Dược họcPhòng Đào tạo Đại họcKhoa DượcBộ môn MắtBộ môn NộiBộ môn NgoạiTrung tâm Nội tiết SS & Vô sinhBộ Giáo dục và Đào tạoTrung tâm Sàng lọc - Chẩn đoán trước sinh và sơ sinhViện Nghiên cứu sức khỏe cộng đồngBệnh viện Trường Đại học Y Dược HuếTrung tâm Khởi nghiệp và Đổi mới sáng tạo Đại học Huế