Về việc kích hoạt lại hệ thống khai báo y tế và khai báo về Huế trực tuyến cho người ngoài tỉnh về địa phương 19/02/2021 17:41

1. Yêu cầu toàn thể CBVC-NLĐ, học viên và sinh viên trong toàn Trường nghiêm túc thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh COVID-19 trong tình hình mới theo khuyến cáo của Bộ Y tế và các cơ quan chức năng; đồng thời cài đặt ứng dụng Hue-S để khai báo y tế và quét mã QR các điểm đến tại địa phương.

2. Yêu cầu toàn thể CBVC-NLĐ, học viên và sinh viên toàn trường thực hiện nghiêm túc khai báo y tế trên Hue-S. Cụ thể như sau:

a. Đối với CBVC-NLĐ, học viên và sinh viên đã về Huế hoặc chuẩn bị trở lại Huế sau khi về quê đón tết Nguyên đán Tân Sửu thì phải cài đặt Hue-S và khai báo y tế tại địa chỉ thống nhất như sau: Khai báo tại ứng dụng Hue-S: cài đặt Hue-S tại địa chỉ: https://huecity.vn, đăng ký tài khoản, vào chức năng “CHỐNG DỊCH BỆNH” và chọn chức năng “KHAI BÁO VỀ HUẾ” để tiến hành khai báo trực tuyến.

Hoặc khai báo tại website: https://tuongtac.thuathienhue.gov.vn/khaibao

b. Đối với CBVC-NLĐ, học viên và sinh viên ở trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế (không đi ra ngoại tỉnh) thì thực hiện khai báo y tế thường xuyên như sau: Khai báo trên ứng dụng Hue-S: cài đặt Hue-S tại địa chỉ https://huecity.vn, đăng ký tài khoản, vào chức năng “CHỐNG DỊCH BỆNH”, chọn “KBYT TRONG TỈNH” để tiến hành khai báo trực tuyến.

Hoặc khai báo tại website: https://tuongtac.thuathienhue.gov.vn/kbyt

 

File đính kèm: Download

Bài viết khác
Tin nổi bật
Thông tin khác
Thông tin khác
Quản lý văn bản và điều hànhĐào tạo trực tuyến E-LearningTrung tâm thông tin Thư việnTạp chí Y Dược họcPhòng Đào tạo Đại họcKhoa DượcBộ môn MắtBộ môn NộiBộ môn NgoạiTrung tâm Nội tiết SS & Vô sinhBộ Giáo dục và Đào tạoTrung tâm Sàng lọc - Chẩn đoán trước sinh và sơ sinhViện Nghiên cứu sức khỏe cộng đồngBệnh viện Trường Đại học Y Dược HuếTrung tâm Khởi nghiệp và Đổi mới sáng tạo Đại học Huế