Vai trò của Công đoàn trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 17/05/2019 14:10

Ngày 16 tháng 5 năm 2019, Công đoàn Trường Đại học Y Dược, Đại học Huế tổ chức “Hội thảo vai trò của Công trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0”.

Đến tham dự Hội thảo có sự hiện diện của PGS.TS. Nguyễn Duân, Chủ tịch Công đoàn Đại học Huế, TS. Nguyễn Sanh Tùng, Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch Hội đồng trường, PGS.TS. Nguyễn Vũ Quốc Huy, Phó Hiệu trưởng phụ trách, GS Võ Tam, Phó Hiệu trưởng, BSCK2 Trần Văn Hòa, Chủ tịch công đoàn cơ sở Trường cùng toàn thể Ban chấp hành CĐCS, Ban chủ nhiệm các Khoa, Bộ môn và hơn 100 giảng viên cán bộ của Trường.

Thay mặt Ban giám hiệu nhà trường, PGS.TS. Nguyễn Vũ Quốc Huy đã phát biểu khai mạc Hội thảo. PGS.TS. Nguyễn Duân, Chủ tịch Công đoàn Đại học Huế đã phát biểu biểu dương sự chủ động, linh hoạt của Công đoàn cơ sở Đại học Y Dược trong triển khai Hội thảo, là bước khởi đầu chuẩn bị cho Hội thảo được tổ chức ở cấp Công đoàn Đại học Huế.

Với 12 bài tham luận tham gia Hội thảo, Ban tổ chức đã chọn 6 tham luận báo cáo và trao đổi tại Hội trường về những yêu cầu bức thiết của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 liên quan đến đảm bảo nguồn nhân lực, cơ sở hạ tầng, đến vai trò của giảng viên trong việc đổi mới, sáng tạo trong dạy và học, xây dựng các chương trình học, về ứng dụng CNTT trong công tác chuyên môn, quản lý, về yêu cầu kiểm định, về vai trò của Công đoàn và các cơ hội, thách thức với đội ngũ cán bộ, giảng viên Trường Đại học Y Dược, Đại học Huế.

Hội thảo đã diễn ra sôi nổi và cũng đã chỉ rõ những thời cơ và vận mệnh lớn lao của cách mạng công nghiệp 4.0 đối với sự phát triển của nhà trường, đòi hỏi sự nỗ lực, đoàn kết nhất trí, phấn đấu không ngừng của mỗi một giảng viên, cán bộ viên chức, người lao động trong quá trình công tác.

Hội thảo được tổ chức có ý nghĩa lớn trong thời điểm trọng đại, nhân kỷ niệm 129 năm ngày sinh của chủ tịch Hồ Chí Minh Hồ kính yêu. Ban tổ chức đã trao giấy chứng nhận cho tất cả các tác giả có tham luận tham gia Hội thảo.

TV

Một số hình ảnh hoạt động của Hội thảo


PGS.TS Nguyễn Vũ Quốc Huy phó HT phụ trách Trường phát biểu khai mạc Hội thảo


PGS.TS Nguyễn Duân,CT Công đoàn ĐHH phát biểu tại Hội thảo


Báo cáo viên trình bày tại Hội trường


Trao giấy chứng nhận cho các tác giả có tham luận tại Hội thảo

Tin nổi bật
Thông tin khác
Thông tin khác
Quản lý văn bản và điều hànhĐào tạo trực tuyến E-LearningTrung tâm thông tin Thư việnTạp chí Y Dược họcPhòng Đào tạo Đại họcKhoa DượcBộ môn MắtBộ môn NộiBộ môn NgoạiTrung tâm Nội tiết SS & Vô sinhBộ Giáo dục và Đào tạoTrung tâm Sàng lọc - Chẩn đoán trước sinh và sơ sinhViện Nghiên cứu sức khỏe cộng đồngBệnh viện Trường Đại học Y Dược HuếTrung tâm Khởi nghiệp và Đổi mới sáng tạo Đại học Huế