Trường Đại học Y - Dược đạt giải tại cuộc thi “Sinh viên Đại học Huế sáng tác video clip về phòng, chống HIV/AIDS, ma tuý, tội phạm và tệ nạn xã hội năm 2020” 29/12/2020 17:39

Ngày 24 tháng 12 năm 2020 Đại học Huế đã ra Quyết định số 2045/QĐ-ĐHH về việc khen thưởng các video clip đạt giải tại cuộc thi “Sinh viên Đại học Huế sáng tác video clip về phòng, chống HIV/AIDS, ma tuý, tội phạm và tệ nạn xã hội năm 2020” cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc. 

Cuộc thi đã diễn ra qua 2 vòng thi, vòng Sơ loại từ ngày 25/11/2020 đến ngày 30/11/2020 và vòng Chung kết từ 7h00 ngày 18/12/2020 đến 12h00 ngày 22/12/2020 với sự tham gia của nhiều cá nhân và tập thể. Cuộc thi tuyển chọn những tác phẩm bằng video clip chất lượng do sinh viên Đại học Huế sáng tác để sử dụng vào mục đích tuyên truyền, nâng cao nhận thức nhằm ngăn chặn và đẩy lùi các tệ nạn xã hội như ma tuý, mại dâm, cờ bạc, rượu chè, trộm cắp tài sản, mê tín, cá độ, phòng chống HIV/AIDS,... trong sinh viên Đại học Huế. 

Tại cuộc thi này, Trường Đại học Y Dược Huế đã đạt được 1 Giải Nhất với video clip dự thi: “Bắt đầu từ một kết thúc” của Câu lạc bộ Kỹ Năng và 1 Giải Nhì với video clip dự thi: ”Niềm tin trở lại” của Câu lạc bộ Tình nguyện Blouse Xanh. Bên cạnh đó, 2 video clip của Câu lạc bộ kỹ năng và Câu lạc bộ tình nguyện Blouse Xanh đã đạt được Giải bình chọn video được yêu thích nhất trên fanpage của cuộc thi.

Phim ngắn "Bắt đầu từ một kết thúc" đạt giải Nhất

Phim ngắn "Niềm tin trở lại" đạt giải Nhì

 

Bài viết khác
Tin nổi bật
Thông tin khác
Thông tin khác
Quản lý văn bản và điều hànhĐào tạo trực tuyến E-LearningTrung tâm thông tin Thư việnTạp chí Y Dược họcPhòng Đào tạo Đại họcKhoa DượcBộ môn MắtBộ môn NộiBộ môn NgoạiTrung tâm Nội tiết SS & Vô sinhBộ Giáo dục và Đào tạoTrung tâm Sàng lọc - Chẩn đoán trước sinh và sơ sinhViện Nghiên cứu sức khỏe cộng đồngBệnh viện Trường Đại học Y Dược HuếTrung tâm Khởi nghiệp và Đổi mới sáng tạo Đại học Huế