Trao học bổng Tiếp sức đến Trường dành cho sinh viên ngành Y 22/02/2019 17:29

Ngày 22-02, tại Trường Đại học Y Dược Huế, Báo Tuổi trẻ phối hợp với Tỉnh đoàn T-T-Huế tổ chức chương trình trao học bổng “Tiếp sức đến Trường” cho sinh viên ngành Y Dược.

Báo Tuổi trẻ và Ủy ban tương trợ người Việt Nam tại Đức chức đã trao 60 suất học bổng với trị giá 265 triệu đồng (Học bổng dành cho sinh viên đại học trị giá 5 triệu đồng và sinh viên cao đẳng và trung cấp là 4 triệu đồng) cho sinh viên đang theo học ngành y dược tại các trường: Đại học Y dược Huế và Cao đẳng y tế Huế. Toàn bộ kinh phí trao học bổng do Ủy ban tương trợ người Việt Nam tại Đức tài trợ. Tham gia nhận học bổng lần này là các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhưng nỗ lực vượt khó, đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện. Dịp này, Trường ĐH Y Dược Huế có 25 em sinh viên được nhận học bổng.


Các em sinh viên Trường Đại học Y Dược Huế được nhận học bổng Tiếp sức đến Trường 

Được biết, học bổng Tiếp sức đến trường dành cho học sinh, sinh viên ngành y do Ủy ban tương trợ người Việt Nam tại Đức tài trợ và báo Tuổi trẻ thực hiện. Từ năm 2017 đến nay, đã có 271 suất với tổng kinh phí học bổng hơn 1,2 tỷ đồng được trao. Năm 2017, học bổng này đã trao cho 40 sinh viên ngành y dược tại Huế.

Bài viết khác
Tin nổi bật
Thông tin khác
Thông tin khác
Quản lý văn bản và điều hànhĐào tạo trực tuyến E-LearningTrung tâm thông tin Thư việnTạp chí Y Dược họcPhòng Đào tạo Đại họcKhoa DượcBộ môn MắtBộ môn NộiBộ môn NgoạiTrung tâm Nội tiết SS & Vô sinhBộ Giáo dục và Đào tạoTrung tâm Sàng lọc - Chẩn đoán trước sinh và sơ sinhViện Nghiên cứu sức khỏe cộng đồngBệnh viện Trường Đại học Y Dược HuếTrung tâm Khởi nghiệp và Đổi mới sáng tạo Đại học Huế