Trao học bổng Hoàn Mỹ cho sinh viên Y6 học giỏi và có hoàn cảnh khó khăn 22/04/2021 14:44

Ngày 22/4/2021, Trường Đại học Y – Dược Huế đã phối hợp với Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ tổ chức Lễ trao học bổng Hoàn Mỹ năm 2020. Học bổng được trao cho 10 sinh viên Y khoa hệ chính quy năm thứ 6 học giỏi vươn lên trong học tập.

Về phía tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ gồm có Ông Trương Nguyễn Thoại Nhân, Phó Giám đốc Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng, Bà Đỗ Thị Diễm Châu, Trưởng Phòng Nhân sự Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng; Về phía Trường Đại học Y – Dược Huế gồm có PGS.TS. Hoàng Bùi Bảo, Phó Hiệu trưởng; ThS. Bùi Thị Nguyệt, Trưởng Phòng CT-CTSV cùng 10 em sinh viên được trao học bổng.

Đây là lần thứ 3 Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ trao tặng học bổng cho sinh viên của Trường. Đợt nhận học bổng lần này đã có 10 sinh viên ngành Y khoa hệ chính quy năm thứ sáu được cấp học bổng Hoàn Mỹ năm 2020, mỗi học bổng trị giá 10.000.000 đồng. Học bổng chính là niềm động viên tinh thần và hỗ trợ về mặt vật chất giúp sinh viên vượt qua khó khăn vươn lên trong học tập và sinh hoạt.


Ông Trương Nguyễn Thoại Nhân, Phó Giám đốc Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng trao học bổng cho các em sinh viên

Trong những năm qua, Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ cũng đã dành rất nhiều sự quan tâm, chia sẻ và tạo điều kiện cấp học bổng cho các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhưng giàu nghị lực và luôn cố gắng vươn lên trong cuộc sống. Bên cạnh đó, Nhà trường và tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ cũng đã có nhiều hoạt động hợp tác, phối hợp trong việc tổ chức tư vấn tuyển dụng việc làm cho sinh viên tốt nghiệp hằng năm. Thông qua hoạt động này, sinh viên có nhiều cơ hội tìm kiếm việc làm phù hợp với bản thân và sự phát triển nghề nghiệp trong tương lai.


Đại diện các em sinh viên Y6 được nhận học bổng, sinh viên Phạm Thị Duyên, lớp Y6A phát biểu cảm nghĩ và gởi lời cám ơn đến nhà tài trợ


PGS.TS. Hoàng Bùi Bảo, Phó Hiệu trưởng tặng hoa và quà, gởi lời cám ơn đến nhà tài trợ

Bài viết khác
Tin nổi bật
Thông tin khác
Thông tin khác
Quản lý văn bản và điều hànhĐào tạo trực tuyến E-LearningTrung tâm thông tin Thư việnTạp chí Y Dược họcPhòng Đào tạo Đại họcKhoa DượcBộ môn MắtBộ môn NộiBộ môn NgoạiTrung tâm Nội tiết SS & Vô sinhBộ Giáo dục và Đào tạoTrung tâm Sàng lọc - Chẩn đoán trước sinh và sơ sinhViện Nghiên cứu sức khỏe cộng đồngBệnh viện Trường Đại học Y Dược HuếTrung tâm Khởi nghiệp và Đổi mới sáng tạo Đại học Huế